3 lợi thế khi đầu tư dự án Hưng Định City An Nhơn

3 lợi thế khi đầu tư dự án Hưng Định City An Nhơn

3 lợi thế khi đầu tư dự án Hưng Định City An Nhơn. Theo chủ đầu tư, dự án được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài, có nhiều tiềm năng tăng giá, thích hợp sở hữu trong tương lai.

Sở hữu lâu dài

Chủ đầu tư dự án Hưng Định City An Nhơn cho biết dự án này sở hữu tiềm năng phát triển lớn với mô hình thương mại dịch vụ. Bên cạnh đó, không ít dự án dù được cấp phép nhưng chủ đầu tư vì nhiều lý do không triển khai xây dựng ngay hoặc xây dựng nhưng thời gian thi công kéo dài. Vì vậy, khi bàn giao cho nhà đầu tư, đa phần các dự án đều bị cắt ngắn thời gian sở hữu, vận hành khai thác. Việc này khiến nhà đầu tư bị hụt một khoản thu nhập không nhỏ.

“Hưng Định City An Nhơn nằm trong quỹ đất đô thị đã phê duyệt. Tất cả các căn shophouse,  hotel tại dự án có sổ đỏ sở hữu lâu dài, dùng để ở, kinh doanh, chuyển nhượng, thừa kế… An Nhơn đang trên đà phát triển với quỹ đất không thể mở rộng nên cơ hội sở hữu sẽ ngày càng thu hẹp. Đây sẽ là tài sản có giá trị lâu dài cho nhà đầu tư”, vị này cho hay.

Tiến độ dự án Hưng Định City An Nhơn - Tháng 1/2022

Khả năng sinh lời 

Đại diện chủ đầu tư cũng chỉ ra khả năng sinh lời của Hưng Định City An Nhơn từ chính tiềm năng tăng giá của thị trường (tăng lãi vốn) và nguồn thu hàng năm từ việc cho thuê hoặc trực tiếp kinh doanh (lãi ròng).

Về khả năng tăng giá, Hưng Định City An Nhơn nằm tại trung tâm An Nhơn, một trong những khu vực tăng trưởng mới cảu tỉnh Bình Định và có nhiều tiềm năng phát triển bất động sản. Theo quy hoạch, thị xã An Nhơn sẽ phát triển thành đô thị cảng quốc tế, đầu mối kỹ thuật, trung tâm tiếp vận, khu phi thuế quan, thương mại, du lịch, công nghiệp nhẹ, trung tâm văn hóa, giữ gìn giá trị lịch sử văn hóa tại đây.

Hưng Định City An Nhơn đón đầu xu hướng đô thị thông minh

“Khu vực An Nhơn được quy hoạch mới, đồng bộ, hiện đại, thích hợp xây dựng dự án thương mại dịch vụ. Trong tương lai, giá đất tại đây sẽ là khu vực có tiềm năng tăng giá mạnh”, chủ đầu tư nhận định.

Dự án cũng hưởng lợi từ tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản Bình Định. Theo các chuyên gia, An Nhơn có sức hút đầu tư lớn và đã sẵn sàng trở thành thành phố trực thuộc tỉnh, trong tương lai gần sẽ là một trong 3 đặc khu kinh tế của cả nước.

“Tiềm năng tăng giá còn do Hưng Định City An Nhơn nằm tại Đường Trần Phú và Ngô Gia Tự, Thị Xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định. Trong hơn 35ha đất phát triển tổ hợp chợ – Thương mại dịch vụ cung ứng chuỗi sản phẩm đa dạng gồm nhà phố, biệt thự, căn hộ, đất nền, kiot. Chủ nhân sinh sống ở đây là sống ở trung tâm của thiên đường mua sắm kinh doanh”, đại diện chủ đầu tư nói.

Bên cạnh đó, Hưng Định City An Nhơn còn đón nguồn khách khổng lồ tới An Nhơn. Trung bình mỗi năm, dự kiến khách du lịch và thương nhân sẽ tăng cao trong những năm tới. Khách du lịch có khả năng chi tiêu cao và tại Hưng Định City An Nhơn cũng là điểm thuận lợi để kinh doanh dịch vụ.

Thời điểm đầu tư

Các chuyên gia nhận định, bất động sản vẫn là kênh đầu tư nhiều tiềm năng trong giai đoạn phát triển mới. Khảo sát về các kênh đầu tư thời điểm này của các chuyên gia cho thấy, bất động sản vẫn là kênh đầu tư hàng đầu với 29% phiếu bầu chọn. Khảo sát của binhdinhland.com.vn cũng cho kết quả tương tự.   Khu đô thị - Tổ hợp chợ - Thương mại dịch vụ Hưng Định City An Nhơn thu hút giới đầu tư

Tuy nhiên nhà đầu tư cũng đang phân vân giữa các phân khúc bởi: đầu tư căn hộ cho thuê tại các thành phố lớn không đạt hiệu quả như kỳ vọng, bất động sản nghỉ dưỡng ngoài vấn đề pháp lý thì việc một số “ông lớn” dừng trả cam kết lợi nhuận khiến nhà đầu tư lo ngại. Bất động sản đô thị với pháp lý rõ ràng, sở hữu lâu dài đang được nhiều người quan tâm.

“Dự án Hưng Định City An Nhơ lại nằm trong quỹ đất đô thị với pháp lý rõ ràng, giàu tiềm năng tăng giá, việc đầu tư mua bán thuận lợi trong tương lai không xa”, chủ đầu tư khẳng định.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Nhiều nhà đầu tư, khách hàng và đại lý tham quan và tìm cơ hội đầu tư tại dự án Hưng Định City An Nhơn Hưng Định City An Nhơn thúc đẩy kinh tế tỉnh Bình Định Nhà phố thương mại Hưng Định City An Nhơn nằm ở tuyến đường liên kết – tuyến hành

Scroll to Top