Bất động sản Dự án Hưng Định City An Nhơn đón sóng hạ tầng và tiện ích ngoại khu

Bất động sản Dự án Hưng Định City An Nhơn đón sóng hạ tầng và tiện ích ngoại khu

Nằm trong lòng khu vực tổ hợp kinh doanh buôn bán sầm uất tại thị xã An Nhơn, dự án Hưng Định City hưởng lợi từ chuỗi tiện ích, dịch vụ dự án và hạ tầng ngoại khu.

Chiến lược phát triển kinh tế của Thị xã An Nhơn

Với vị trí chiến lược về kinh tế – chính trị – xã hội, Khu kinh tế An Nhơn đã được UBND tỉnh Bỉnh Định lựa chọn làm nhóm khu kinh tế ven biển được tập trung đầu tư phát triển từ nguồn ngân sách nhà nước giai đoạn 2020 – 2025. Đây là một trong ba khu kinh tế được nghiên cứu xây dựng đề án thành lập Đơn vị hành chính – kinh tế đặc biệt.

Tiềm lực của chủ đầu tư dự án Hưng Định City An Nhơn
Phối cảnh dự án

Những năm gần đây, mảnh đất giàu tiềm năng thu hút loạt dự án quy mô lớn, đa chức năng kết hợp nhiều loại hình du lịch, nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại, giải trí. Đơn cử khách sạn 5 sao, căn hộ,…, do các chủ đầu tư uy tín trên thị trường phát triển.

Trong đó, dự án Khu tổ hợp thương mại dịch vụ do Công ty TNHH Đầu tư Bình Định đầu tư tại An Nhơn đã hoàn thiện hạng mục như khu phố thương mại, chuẩn bị đưa vào hoạt động. Đồng thời, giới thiệu các sản phẩm mới tại hai phân khu Phú Gia và Hưng Gia song song với việc đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục khác.

Sự xuất hiện của dự án Hưng Định City, công trình tầm cỡ là bước đệm trong tiến trình đưa An Nhơn trở thành trung tâm thương mại, kinh doanh dịch vụ lớn nhất tại tỉnh Bình Định. Qua đó, mang đến hình thái mới cho ngành du lịch khu vực, tạo ra nhiều sản phẩm đa dạng, nghỉ dưỡng, kinh doanh để thu hút du khách trong nước và quốc tế.

khu phố thương mại hưởng lợi từ hạ tầng

Với hạ tầng giao thông đa dạng và đồng bộ, Thị xã An Nhơn là khu vực kinh tế hiếm hoi tại tỉnh Bình Định. Với sự đồng bộ và đầu tư phát triển tại Thị xã An Nhơn, dự án Hưng Định City đang được triển khai hoàn thiện với kết nối toàn bộ các dự án trọng điểm khác tại An Nhơn đang được đẩy mạnh triển khai.

Tại trục đường Đường Trần Phú và Ngô Gia Tự, Thị Xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định, được xem như huyết mạch kết nối chuỗi tiện ích du lịch, giải trí quan trọng tại An Nhơn, liên kết trực tiếp với tuyến đường đi Nhơn Hưng cũng đang được mở rộng.

Ngoài ra, tại dự án Hưng Định City còn sở hữu và cung ứng chuỗi sản phẩm đa dạng gồm nhà phố, biệt thự, căn hộ, đất nền, kiot. Bên cạnh đó, Dự án Hưng Định City có các phân khu nhà phố liền kề, nhà phố thương mại, biệt thự, khu tiện ích, công trình công cộng như. Đường sinh thái, đường chạy bộ ven hồ. Khu thể thao ngoài trời. Khu vui chơi giải trí ngoài trời dành riêng cho các bé…

Theo các chuyên gia bất động sản, sự xuất hiện của những hạng mục hạ tầng quan trọng có ý nghĩa lớn trong việc phát triển dự án Hưng Định City đến với các trung tâm kinh tế lớn tại tỉnh Bình Định, giúp rút ngắn thời gian di chuyển tới các cực tăng trưởng trong và ngoài tỉnh, tạo đà để phát triển du lịch và thương mại quốc tế.

Những yếu tố tạo tiềm năng sinh lợi của nhà phố Hưng Định City An Nhơn
Dãy nhà phố dự án Hưng Định City An Nhơn

Tọa lạc tại “giao lộ” của những trục đường trung tâm dự án Hưng Định City chiếm vị trí trung tâm trên đại lộ Đường Trần Phú và Ngô Gia Tự. Khu phố thương mại dự án Hưng Định City vừa hưởng lợi từ hạ tầng giao thông đồng bộ, vừa có sự tương tác lớn với các công trình, dự án liền kề trong khu vực.

Nằm trong lòng Thị xã An Nhơn, dự án Hưng Định City có quy mô 35ha, các dãy nhà phố sở hữu đặc quyền tiếp hệ thống hơn 1.000 dịch vụ, tiện ích của Hưng Định City. Trong đó có những tiện ích quy mô như tổ hợp 1.000 phòng khách sạn 5 sao mang thương hiệu quốc tế, , công viên chủ đề, đại lộ ánh sáng,…

3 lợi thế khi đầu tư dự án Hưng Định City An Nhơn

Hưởng lợi từ chuỗi tiện ích nội khu dự án và ngoại khu của An Nhơn, cộng hưởng cùng vị trí mặt tiền trên những trục đường lớn và công năng linh hoạt, Hưng Định City hứa hẹn là sản phẩm đầu tư hấp dẫn với tiềm năng tăng giá trong dài hạn, đáp ứng cả mục đích kinh doanh của những nhà đầu tư nhạy bén.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Nhiều nhà đầu tư, khách hàng và đại lý tham quan và tìm cơ hội đầu tư tại dự án Hưng Định City An Nhơn Hưng Định City An Nhơn thúc đẩy kinh tế tỉnh Bình Định Nhà phố thương mại Hưng Định City An Nhơn nằm ở tuyến đường liên kết – tuyến hành

Scroll to Top