Bí thư tỉnh Ủy Hồ Quốc Dũng cùng các bộ tỉnh đến thăm dự án Hưng Định City – Phố Chợ An Nhơn 2022

Bí thư tỉnh Ủy Hồ Quốc Dũng cùng các bộ tỉnh đến thăm dự án Hưng Định City – Phố Chợ An Nhơn 2022

Bí thư tỉnh Ủy Hồ Quốc Dũng cùng các bộ tỉnh đến thăm dự án Hưng Định City – Phố Chợ An Nhơn. Ngày 11/2/2022 Bí thư tỉnh Ủy ông Hồ Quốc Dũng đã có dịp đến với thị xã An Nhơn xem xét tiến đô dự án Hưng Định City. Tại đây ông Hồ Quốc Dũng đánh giá cao sự nỗ lực của các đơn vị triển khai dự án và kì vọng dự án trong tương lai sẽ mở ra nhiều cơ hội mới trong việc thu hút vốn đầu tư cũng như thu hút du khách thập phương đến đây.

Bí thư tỉnh Ủy ông Hồ Quốc Dũng đến thăm công trình dự án Hưng Định City – Phố Chợ An Nhơn

Nhân chuyến thăm và làm việc, trong ngày 11/2/2022, Bí thư tỉnh Ủy ông Hồ Quốc Dũng đến thăm công trình dự án Hưng Định City – Phố Chợ An Nhơn nằm trên đường Đường Trần Phú và Ngô Gia Tự, Thị Xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định, dọc hai bên đường liên phường Bình Định đi Nhơn Hưng do Công ty TNHH Đầu tư Bình Định làm chủ đầu tư, công ty cổ phần đầu tư Tây Bắc làm đơn vị phát triển và công ty cổ phần xây dựng và phát triển Thái Dương đon vị thi công dự án.

Tới thăm Bí thư tỉnh Ủy ông Hồ Quốc Dũng đến thăm công trình dự án Hưng Định City – Phố Chợ An Nhơn được triển khai trên diện tích35ha, trong đó Đất ở liền kề: 85.609 m2 Đất ở biệt thự: 23.234 m2. Bí thư Bí thư tỉnh Ủy ông Hồ Quốc Dũng ghi nhận sự nỗ lực của các đơn vị phát triển dự án và hiện tại đã đạt được một số thành tựu bước đầu, nhất là việc xây dựng các tuyến phố thương mại và các tiện ích cũng đang dần được hoàn thiện.

Bí thư tỉnh Ủy ông Hồ Quốc Dũng đã trực tiếp khảo sát công trình dự án, trò chuyện với cán bộ, công nhân đang thi công trên công trình, chia sẻ tìm hiểu với lãnh đạo triển khai dự án Hưng Định City – Phố Chợ An Nhơn về những kết quả và khó khăn vướng mắc…

Bí thư tỉnh Ủy ông Hồ Quốc Dũng gặp gỡ các chuyên gia, cán bộ, công nhân thực hiện dự án

Bí thư tỉnh Ủy ông Hồ Quốc Dũng tiếp tục triển khai hiệu quả các bước tiếp theo; nhất là việc đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án, tích cực hợp tác với các đối tác hàng đầu trong và ngoài nước để thu hút vốn đầu tư cũng như lên kế hoạch phát triển trong thời gian sắp tới.

Tại chuyến thăm dự án Hưng Định City – Phố Chợ An Nhơn, Bí thư tỉnh Ủy ông Hồ Quốc Dũng cũng đã nhắn gửi đến các đơn vị thi công nhanh chóng hoàn thiện công trình để kịp tiến độ bàn giao trong tương lai.

Tầm nhìn phát triển của dự án Hưng Định City – Phố Chợ An Nhơn

Với tầm nhìn trên, bên cạnh hợp tác chiến lược với tập đoàn có thâm niên trong lĩnh vực kiến tạo các dịch vụ kinh doanh mua sắm trong thời gian qua đã và đang hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước, có uy tín và giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực để cùng phát triển Hưng Định City – Phố Chợ An Nhơn trở thành một khu vực buôn bán sầm uất hiện đại bậc nhất khu vực.

Tiến độ dự án Hưng Định City An Nhơn - Tháng 1/2022

Đích đến của chủ đầu tư là tạo ra mô hình không gian sống “tất cả trong một”. Gần như mọi nhu cầu an cư, tận hưởng cuộc sống kinh doanh, mua sắm của các gia đình đa thế hệ đều có thể được đáp ứng. Mọi hoạt động từ thể thao, giải trí, mua sắm, thưởng thức nghệ thuật, giáo dục, y tế… đều được phục vụ một cách hoàn hảo. Đồng thời khi hoàn thành, nơi đây được kỳ vọng trở thành điểm dừng chân quen thuộc cho du khách, lẫn các cư dân trong và ngoài khu vực.

Các chuyên gia bất động sản nhận định với sự đầu tư bài bản từ nhà phát triển uy tín và giàu tiềm lực như Hưng Định City – Phố Chợ An Nhơn sẽ là thỏi nam châm có sức hút với cả giới đầu tư và an cư, tạo động lực phát triển cho thị trường bất động sản tại thị xã An Nhơn.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Nhiều nhà đầu tư, khách hàng và đại lý tham quan và tìm cơ hội đầu tư tại dự án Hưng Định City An Nhơn Hưng Định City An Nhơn thúc đẩy kinh tế tỉnh Bình Định Nhà phố thương mại Hưng Định City An Nhơn nằm ở tuyến đường liên kết – tuyến hành

Scroll to Top