Bình Định: Cơ hội làm giàu mới tại thị xã An Nhơn Với Dự Án Hưng Định City

Bình Định: Cơ hội làm giàu mới tại thị xã An Nhơn Với Dự Án Hưng Định City

Bình Định: Cơ hội làm giàu mới tại thị xã An Nhơn Với Dự Án Hưng Định City sẽ kiến tạo cuộc sống mới cho người dân địa phương trong thời gian sắp tới. Sau khi hoàn thành dự án nơi đây sẽ tạo điều kiện tốt nhất để cho người dân nơi đây được kinh doanh buôn bán mở rộng thị trường trở thành một trong những địa điểm buôn bán sầm uất nhất tại Bình Định.

Phố chợ Dự Án Hưng Định City – địa điểm làm giàu cho người dân thị xã An Nhơn

Từ lâu chợ Bình Định (thị xã An Nhơn) đã trở thành địa điểm trung tâm kinh doanh buôn bán sầm uất nhất nơi đây và lan sang cả những vùng lân cận, nơi đây thu hút được rất nhiều tiểu thương kinh doanh buôn bán lớn nhỏ….

Vì lí do khu chợ trải qua thời gian nên hạ tầng dần xuống cấp cùng với diện tích khu chợ quá nhỏ không thể mở rộng nên không đáp ứng được nhu cầu kinh doanh buôn bán của bà con tiểu thương cũng như tốc độ phát triển kinh tế của địa phương. Hai bên mặt tiền đường chợ, đường Quang Trung và Ngô Gia Tự trong nhiều năm qua các tiểu thương phải họp tạm chợ, lấn chiếm lòng lề đường, hành lang an toàn giao thông bên ngoài khu chợ.

Bình Định: Xu hướng sống mới và cơ hội làm giàu mới tại thị xã An Nhơn - 2

Với kế hoạch quy hoạch tổng thể phát triển mạng lưới chợ toàn quốc đến năm 2025, UBND tỉnh Bình định đã đề ra tầm nhìn chiến lượt đến năm 2035 của Bộ Công Thương nhằm cải tạo nâng cấp và xây mới các chợ nằm trong diện chợ hạng 1 của Tỉnh, đồng thời chợ Bình Định thị xã An Nhơn là 1 trong 2 chợ phải bắt buộc di dời.

Thực hiện theo chủ trương đó việc thay thế chợ Bình Định đang trên đà xuống cấp dự án Hưng Định City đã được Tỉnh phê duyệt đầu tư xây dựng Tổ hợp Chợ – thương mại dịch vụ nhằm thúc đẩy sự phát triển KTXH của địa phương, đáp ứng nhu cầu kinh doanh, mua bán của tiểu thương và người dân.

Với tổng diện tích hơn 33.000m2, Tổ hợp chợ – thương mại dịch vụ dự án Hưng Định City được đầu tư thiết kế hiện đại với chất lượng hạ tầng kĩ thuật đảm bảo chất lượng, không gian rộng thoáng có các lối đi riêng dành cho xe chạy vào tận các sạp, các kiot. Công trình thiết kế dự án Hưng Định City có tiện ích nhà vệ sinh công cộng, có các khu tập kết rác, bãi giữ xe phục vụ tiểu thương và khách hàng khi đến khu chợ.

Được chủ đầu tư dự án Hưng Định City kiến tạo là khu đô thị kết hợp Chợ – thương mại dịch vụ, dự án Hưng Định City bao gồm 5 phân khu chính: Khu Phố Chợ, Khu Phú Gia, Khu Mỹ Gia, Khu Hoàng Gia, Khu Hưng Gia. Trong đó, Khu Phố Chợ với Tổ hợp chợ – thương mại dịch vụ quy mô lớn và hiện đại được định hướng trở thành đầu mối giao thương lớn nhất trong khu vực Nhơn Hưng nói riêng và toàn thị xã An Nhơn nói chung.

Bình Định: Xu hướng sống mới và cơ hội làm giàu mới tại thị xã An Nhơn - 3

Tổ hợp chợ – thương mại dịch vụ dự án Hưng Định City khi đi vào hoạt động sẽ giúp cho bà con tiểu thương có thể phần nào tránh được thời tiết khắc nghiệt mưa gió, nắng nóng….Nơi đây sẽ đem lại cho bà con cảm giác thoải mái, mát mẻ, đỡ phải vất vả dầm mưa dãi nắng trong khi buôn bán. Khi kinh doanh buồn bán tại nơi đây các tiểu thương có thể tiếp cận được nhiều nguồn hàng ổn định từ đó có được thu nhập cao đến từ cư dân nội khu đô thị.

Bên cạnh đó, địa điểm này cũng có dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận nhờ vào việc các tuyến đường giao thông thuận tiện cho nên việc vận chuyển hàng hóa cũng trở nên dễ dàng hơn trước.

Sống kết nối hệ sinh thái cảnh quan và tiện ích đa dạng

Dự án Hưng Định City được quy hoạch hiện đại với hệ sinh thái cảnh quan đa dạng, tiện ích phong phú đã thu hút giới đầu tư có tầm nhìn dài hạn. Dự án mang đến 20 tiện ích vượt trội như: Đại lộ ánh sáng, hồ thiên nga, cây ánh sáng, con đường sinh thái, khu thể thao ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, trường mầm non… Đây cũng là điểm nhấn mà chủ đầu tư xây dựng nhằm tăng giá trị sống cho cư dân và đảm bảo cơ hội sinh lời cho các sản phẩm bất động sản trong dự án.Bình Định: Xu hướng sống mới và cơ hội làm giàu mới tại thị xã An Nhơn - 4

Với năng lực tài chính vững mạnh và gần 20 năm kinh nghiệm ở nhiều dự án bất động sản hệ thống Tổ hợp thương mại Chợ – dịch vụ và các đô thị dự án Hưng Định City do Tây Bắc phát triển được chính quyền các cấp và người dân địa phương đánh giá rất cao, như: Phố chợ Phú Khương (thành phố Bến Tre), phố chợ Hàng rượu (thành phố Quảng Ngãi), phố chợ Lương Sơn (Hòa Bình), phố chợ Vĩnh Trụ (Lý Nhân, Hà Nam), phố chợ Phú Lộc (Cẩm Giàng, Hải Dương)…

Dự án Hưng Định City trong tương lai sẽ mang lại cuộc sống mới hiện đại nơi đô thị, bên cạnh đó còn là nơi giúp cho bà con tiểu thương có cơ hội làm giàu. Nơi đây cũng sở hữu tiềm năng rất lớn để các nhà đầu tư lớn đến với dự án.

Tương lai không xa dự án Hưng Định City sẽ trở thành nơi giao thương buôn bán sầm uất, sôi động nhất khu vực góp phần đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa của tỉnh Bình Định. Và khi đến với dự án và sở hữu bất động sản của Tập đoàn Tây Bắc, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm công trình cũng như tính pháp lý đầy đủ, minh bạch của dự án này.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Nhiều nhà đầu tư, khách hàng và đại lý tham quan và tìm cơ hội đầu tư tại dự án Hưng Định City An Nhơn Hưng Định City An Nhơn thúc đẩy kinh tế tỉnh Bình Định Nhà phố thương mại Hưng Định City An Nhơn nằm ở tuyến đường liên kết – tuyến hành

Scroll to Top