Đất nền dự án Hưng Định City giàu tiềm năng đầu tư

Đất nền dự án Hưng Định City giàu tiềm năng đầu tư

Đất nền dự án Hưng Định City giàu tiềm năng đầu tư. Lợi thế vị trí kết nối với thành phố Quy Nhơn, gần các khu công nghiệp hiện đại, hạ tầng đồng bộ khiến bất động sản ự án Hưng Định City được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao.

Bất động sản và tiềm năng phát triển.

Bất động sản là một trong những ngành chịu nhiều ảnh hưởng của Covid-19. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia đánh gia đây vẫn là kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn trong thời gian tới.

Trao đổi bên lề buổi họp báo công bố thị trường bất động sản 2022 và dự báo 2023 diễn ra hồi tháng 1, ông Nguyễn Văn Đính – Chủ tịch Hội môi giới Bất động sản Việt Nam nhận định, nhà ở và đất nền sẽ là những phân khúc có nhiều tiềm năng ở thời điểm hiện tại.

Ông nhấn mạnh, đất đai luôn có giá trị tích trữ tài sản, đặc biệt trong khủng hoảng, vì vậy đất nền luôn là kênh đầu tư tiềm năng, cùng với đó phân khúc căn hộ chung cư đã đi vào hoàn thiện cũng sẽ được chú ý.

Đô thị sinh thái Hưng Định City thông minh hứa hẹn tăng sức hút

Ngoài khu vực nội thành, tại thị xã An Nhơn cũng thu hút nhà đầu tư nhờ lợi thế nằm ngay cửa ngõ giao thương buôn bán sầm uất, dễ dàng kết nối với các tỉnh lân cận bằng các tuyến đường trọng điểm, tốc độ phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, quá trình đô thị hóa nhanh…

Cách thành phố Quy Nhơn không xa, thị xã An Nhơn là một trong những thị trường được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao. Theo các môi giới tại Bình Định, đất nền tại thị xã An Nhơn được nhiều người quan tâm, nhất là các khu đô thị mới tại vị trí trung tâm như Đường Trần Phú và Ngô Gia Tự, Thị Xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định.

Nguyên nhân đến từ sự phát triển của thị xã An Nhơn nói chung. Hiện tại đây có 12 khu công nghiệp gồm:

Cụm công nghiệp Gò Đá Trắng, Cụm công nghiệp Nhơn Hòa, Cụm công nghiệp phường Bình Định, Cụm công nghiệp Nhơn Phong, Cụm công nghiệp Thanh Liêm, Cụm công nghiệp Tân Đức, Cụm công nghiệp An Trường, Cụm công nghiệp Đồi Hoả Sơn, Cụm công nghiệp Nhơn Tân 1, Cụm công nghiệp Thắng Công, Cụm công nghiệp Nhơn Tân, Cụm công nghiệp An Mơ ….và lọt top một trong những khu vực thu hút đầu tư vốn nước ngoài lớn nhất cả tỉnh.

Dự án Hưng Định City giàu tiềm năng đầu tư

Được đầu tư bởi – Công ty TNHH Đầu tư Bình Định – một trong những nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, Hưng Định City là một trong số những dự án nổi bật tại thị xã An Nhơn.

Chuyên viên tư vấn dự án cho biết, các sản phẩm bất động sản của Hưng Định City khi mở bán đều được nhà đầu tư đặt cọc trước cho quỹ căn mới. Từ đầu năm đến nay, mỗi ngày dự án đều nhận được sự quan tâm từ khách hàng đến thăm quan tìm hiểu cũng như đặt mua đất nền shophouse, biệt thự.

Tiến Độ Xây Dựng Và Thông Tin Về Dự Án Hưng Định City An Nhơn

Dự án đã hoàn thiện toàn bộ hạ tầng, tiện ích nội khu, sẵn sàng đón cư dân về sinh sống.

Bên cạnh giá trị an cư, shophouse Hưng Định City được đánh giá cao nhờ khả năng sinh lời từ các hoạt động đầu tư dịch vụ và giải trí như nhà hàng, siêu thị mini, cho thuê cửa hàng… Nơi đây trong tương l;ai sẽ trở thành trung tâm phát triển để hình thành lên một không gian sống mới phồn vinh thịnh vượng nâng tầm lối sống đô thị văn minh hiện đại.

Chủ sở hữu shophouse Hưng Định City cũng có thể gia tăng giá trị đầu tư thông qua việc mở phòng khám tư nhân, hiệu thuốc, đầu tư khách sạn…

3 lợi thế khi đầu tư dự án Hưng Định City An Nhơn

“Với những nhà đầu tư cá nhân có tiềm lực tài chính không lớn thì việc đầu tư vào các dự án khu đô thị tại thị xã An Nhơn như Hưng Định City sẽ khả quan bởi giá trị đầu tư vừa phải, khả năng sinh lời tốt”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Nhiều nhà đầu tư, khách hàng và đại lý tham quan và tìm cơ hội đầu tư tại dự án Hưng Định City An Nhơn Hưng Định City An Nhơn thúc đẩy kinh tế tỉnh Bình Định Nhà phố thương mại Hưng Định City An Nhơn nằm ở tuyến đường liên kết – tuyến hành

Scroll to Top