Đô thị sinh thái Hưng Định City thông minh hứa hẹn tăng sức hút

Đô thị sinh thái Hưng Định City thông minh hứa hẹn tăng sức hút

Đô thị sinh thái Hưng Định City thông minh hứa hẹn tăng sức hút. Những dự án đô thị sinh thái thông minh quy mô lớn được dự báo sẽ trở thành xu hướng mới nhờ quy hoạch bài bản, không gian xanh, hiện đại.

Đô thị sinh thái hình thành từ nhiều thập kỷ trước tại các quốc gia phát triển, xuất phát từ nhu cầu của người mua nhà muốn sống trong một khu dân cư gần gũi với thiên nhiên, hài hòa về cảnh quan và có đầy đủ những tiện ích thương mại và phục vụ mọi mặt đời sống, từ giáo dục, y tế, đến giải trí, thể thao…

Tại Việt Nam, chưa có nhiều đô thị sinh thái quy mô hàng trăm hecta trên cả nước. Tuy nhiên các chuyên gia dự báo, đây sẽ là xu hướng mới trong tương lai khi người mua nhà ngày càng chú trọng yếu tố cảnh quan, tiện ích đồng bộ, hướng đến nâng cao sức khỏe thể chất lẫn tinh thần, không chỉ cho chính mình mà còn là khoản đầu tư dành cho thế hệ tương lai.

Nhu cầu nâng cao chất lượng sống

Theo dự báo của Ngân hàng Thế giới (WB), Việt Nam với lực lượng dân số trẻ, trung bình mỗi năm có khoảng 1,5 triệu người gia nhập tầng lớp trung lưu toàn cầu, dự kiến đạt mốc 33 triệu người trong năm 2022.

Hưng Định City phát triển thành tổ hợp đa tiện ích quốc tế

Tầng lớp trung lưu và giàu có tại Việt Nam tăng nhanh đặt ra bài toán gia tăng chất lượng sản phẩm đối với thị trường bất động sản. Theo các chuyên gia bất động sản, một nơi an cư đáp ứng nhu cầu của phân khúc khách hàng này tại Việt Nam cần phải thỏa mãn nhu cầu được nâng cao đời sống tinh thần, thông qua không gian xanh rộng lớn, gần gũi với thiên nhiên, tích hợp với những tiện ích hiện đại. Tất cả phải được quy hoạch bài bản, đồng bộ trong một khu đô thị sinh thái do chủ đầu tư uy tín triển khai.

Đặc biệt trong giai đoạn nhà nhà, người người quan tâm đến sức khỏe như hiện nay, yếu tố sinh thái, không gian rộng lớn, thoáng đãng càng trở nên quan trọng.

Đô thị sinh thái Hưng Định City tại An Nhơn

Thực tế, việc tìm kiếm một không gian sống xanh tại Thị xã An Nhơn là bài toán nan giải. Mật độ cây xanh trên đầu người tại thành phố hiện chưa tới hai cây xanh, thấp hơn nhiều so với tiêu chuẩn của các thành phố lớn trên thế giới.

Các chuyên gia nhận định chỉ có ở những khu đô thị rộng lớn, nhà phát triển mới có thể quy hoạch bài bản và hoàn chỉnh các phân khu chức năng đáp ứng tối đa nhu cầu an cư dài hạn và phát triển bền vững cho nhiều thế hệ về sau.

Tại tỉnh Bình Định khu vực đô thị vệ tinh thương lai tại thị xã An Nhơn cũng đang hình thành dự án đô thị sinh thái Hưng Định City rộng hàng trăm hecta với quy hoạch bài bản, đồng bộ từ cảnh quan đến tiện ích.

Dự án Hưng Định City do Tập đoàn Công ty TNHH Đầu tư Bình Định triển khai đang thu hút sự chú ý của thị trường nhờ lợi thế bao bọc bởi hệ thống những hồ điều hòa, cây cối tự nhiên dày đặc hiện hữu và hệ thống tiện ích được quy hoạch khép kín theo xu hướng “tất cả trong một”.

Tương tự các khu đô thị phát triển theo hướng bền vững trên thế giới,Hưng Định City cũng tôn vinh giá trị của không gian xanh khi dành đến 70% diện tích cho các mảng xanh, hạ tầng giao thông và tiện ích nội khu giúp kết nối con người với thiên nhiên.

Dự án Hưng Định City khuyến khích rèn luyện sức khỏe với trung tâm thể thao đa năng trong nhà và ngoài trời, hàng loạt công viên chủ đề quy mô lớn, đường dạo bộ ven hồ điều hòa, khu cắm trại, khu tập yoga…

Cùng với đó là những công trình tiện ích hiện đại nhằm kiến tạo lối sống tiện nghi đẳng cấp của một khu đô thị thương mại, nâng cao chất lượng sống cho cư dân như trường học, bệnh viện, chợ, trung tâm giải trí đa năng hàng đầu tại Bình Định.

Lợi thế đầu tư shop thương mại dịch vụ dự án Hưng Định City An Nhơn

Sự tham gia của các ông lớn bất động sản tiềm lực mạnh, giàu kinh nghiệm sẽ góp phần hình thành những khu đô thị sinh thái Hưng Định City kiểu mẫu, tạo động lực thúc đẩy phát triển quy hoạch toàn vùng, từ đó kiến tạo không gian sống xanh và bền vững. Đây hứa hẹn là xu hướng phát triển tích cực của thị trường, nâng cao chất lượng sống của cư dân, góp phần giãn dân và hình thành lối sống thân thiện với môi trường

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Nhiều nhà đầu tư, khách hàng và đại lý tham quan và tìm cơ hội đầu tư tại dự án Hưng Định City An Nhơn Hưng Định City An Nhơn thúc đẩy kinh tế tỉnh Bình Định Nhà phố thương mại Hưng Định City An Nhơn nằm ở tuyến đường liên kết – tuyến hành

Scroll to Top