Dự án Hưng Định City An Nhơn dành nhiều đặc quyền cho cư dân tương lai

Dự án Hưng Định City An Nhơn dành nhiều đặc quyền cho cư dân tương lai

Dự án Hưng Định City An Nhơn dành nhiều đặc quyền cho cư dân tương lai. Được xây dựng với nhiều công trình công cộng như: Đường sinh thái, đường chạy bộ ven hồ. Khu thể thao ngoài trời. Khu vui chơi giải trí ngoài trời dành riêng cho các bé…Là những đặc quyền mà chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư Bình Định dành cho cư dân.

Các yếu tố nâng tầm cuộc sống cho cư dân

Nhận định về xu hướng tìm kiếm nơi an cư của cư dân, các chuyên gia địa ốc đánh giá, bên cạnh vị trí, những yếu tố về tinh thần cũng đặc biệt được nhóm khách hàng này chú trọng. Những dự án có chất lượng sống cao sẽ tạo ra sự cân bằng giữa giá trị và môi trường sống hiện đại, tiện nghi. Những dự án gói gọn các tiện ích cần thiết như trường học, bệnh viện, thể thao, khu mua sắm, giải trí trở thành lựa chọn hàng đầu.

Tại Bình Định, các chủ đầu tư bất động sản bắt đầu quan tâm đến việc hài hoà giữa các yếu tố nhằm tạo lợi thế trước khách hàng. Từ định hướng về một cộng đồng cư dân sống và làm việc hiệu quả, Hưng Định City An Nhơn mang diện mạo của văn minh đô thị hiện đại, giao thoa với sự hiện diện của mô hình tổ hợp chợ Thương mại. Chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư Bình Định cho biết dự án sẽ là điểm dừng chân của những cư dân ở khắp mọi nơi đổ về thị Xã An Nhơn tỉnh Bình Định trong tương lai.

Để đảm bảo cho chất lượng dự án, Hưng Định City An Nhơn lựa chọn các đối tác phát triển là những tên tuổi lớn trên thế giới và trong nước. Dự án được xây dựng với kiến trúc như một khu đô thị sầm uất với nhiều loại hình kinh doanh buôn bán tạo nên sự náo nhiệt và vui tươi cho cư dân sống tại dây.

Với sự đầu tư toàn diện và vị trí mang đến lợi thế giao thương, Hưng Định City An Nhơn là đô thị mở, các khu biệt thự và nhà phố thiết kế để đảm bảo cho khách hàng hoặc gia đình có sự riêng tư nhưng vẫn hòa nhập với cộng đồng. Bên cạnh đó các tiện ích công viên cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đem đến nguồn không khí trong lành cho cư dân tại đây.

Với vị trí hoàn hảo 2 mặt tiếp giáp đường Trần Phú và Ngô Gia Tự,  từ dự án Hưng Định City An Nhơn cư dân dễ dàng kết nối các trục đường huyết mạch khác trên địa bàn thị xã như Quang Trung, Hàm Nghi, Phan Đình Phùng, Lê Hồng Phong, Nguyễn Đình Chiếu, Nguyễn Sinh Sắc… tạo điều kiện kết nối thông suốt đến trung tâm TP Quy Nhơn, đồng thời tiếp cận các tuyến quốc lộ di chuyển đến khu vực Tây Nguyên, đông bắc Lào và Campuchia, đơn cử như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 19, Quốc lộ 19B…

Cộng đồng cư dân văn minh

Nhu cầu sống trong một cộng đồng cư dân hiện đại từ lâu đã trở thành xu hướng trên thế giới với các khu vực nổi tiểng như Beverly Hills, Malibu Colony Beach, Rockefeller Center (Mỹ), Peak (Hong Kong); Gangnam (Hàn Quốc). Những nơi như The Golden Triangle của vùng Greenwich – khu vực giàu nhất nước Mỹ có 5.000 cư dân là người nổi tiếng, triệu phú, tỷ phú. Không ít người mong muốn được sống trong những cộng đồng cư dân như vậy.

Với dự án Hưng Định City An Nhơn, chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư Bình Định mong muốn sẽ thu hút những cư dân là người thành đạt trong xã hội, có cùng mức sống, quan điểm sống. Tại đây họ sẽ kết nối thành một cộng đồng thịnh vượng, gắn bó lâu dài, tăng cơ hội làm ăn cũng như kinh doanh thương mại.

Các dãy nhà phố bên trong dự án Hưng Định City An Nhơn sự kế thừa và phát triển mô hình kinh doanh thương mại dịch vụ sầm uất, giúp cư dân vừa ở vừa kinh doanh đồng thời gợi nhớ về sự phồn thịnh buôn bán khi xưa. Đây cũng là nền tảng hình thành văn hóa “buôn có bạn bán có phường”. Cư dân sẽ được hòa mình vào những sự kiện, lễ hội mua sắm hoàn hảo trong tương lai.

Theo chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư Bình Định, những cư dân tại Hưng Định City An Nhơn trong tương lai sẽ được tiếp cận với những giá trị chuẩn mực quốc tế, có được nền tảng kiến thức và tư duy văn minh hiện đại, hình thành nên tư duy, tính cách của những công dân toàn cầu.

“Với những giá trị sống mà dự án mang lại, sở hữu một ngôi nhà tại The Manor Central Park là mở ‘cánh cửa’ bước vào cộng đồng tinh hoa, tạo tiền đề cho những thành công trong tương lai”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Nhiều nhà đầu tư, khách hàng và đại lý tham quan và tìm cơ hội đầu tư tại dự án Hưng Định City An Nhơn Hưng Định City An Nhơn thúc đẩy kinh tế tỉnh Bình Định Nhà phố thương mại Hưng Định City An Nhơn nằm ở tuyến đường liên kết – tuyến hành

Scroll to Top