Dự án Hưng Định City An Nhơn đón đà tăng trưởng du lịch – Dịch vụ tại Bình Định

Dự án Hưng Định City An Nhơn đón đà tăng trưởng du lịch – Dịch vụ tại Bình Định

Dự án Hưng Định City An Nhơn đón đà tăng trưởng du lịch tại Bình Định. Các dự án quy mô và chất lượng góp phần giải quyết bài toán cơ sở hạ tầng, đáp ứng nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng đa trải nghiệm cho du khách tại Thị xã An Nhơn.

Du lịch dần tăng trưởng trở lại

Những ngày tháng đầu năm 2022, các khu du lịch FLC, Eo Gió, Hòn Khô đang đón nhiều lượt khách từ khắp mọi nơi đổ về, sau giai đoạn dịch bệnh Covid 19 trong năm 2020, hiện tại du lịch tại đây đã có những tín hiệu tích cực từ khách tham quan.

Theo số liệu mới công bố của Sở Du lịch tỉnh Bình Định, dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, tỉnh đã đón hơn 25.000 lượt khách trong nước và quốc tế tham quan nghỉ dưỡng. Số lượt khách trung bình trong ngày tăng gần 16% so với dịp Tết Tân Sửu 2021.

Tiến độ dự án Hưng Định City An Nhơn - Tháng 1/2022

Những năm gần đây, Bình Định luôn nằm trong danh sách những điểm đến ưu tiên của nhiều của du khách trong nước và quốc tế. Họ mong muốn tới đây để được trải nghiệm những sản phẩm du lịch độc đáo, khác lạ. Với ưu thế về tài nguyên thiên nhiên, văn hóa, con người… địa phương này đã và đang thành công trong việc định vị là điểm đến thu hút gây ấn tượng mạnh với nhiều kênh truyền thông trong và ngoài nước.

Dự án Hưng Định City An Nhơn đón đà tăng trưởng du lịch – Dịch vụ tại Bình Định

Tuy vậy, Bình Định vẫn chưa có nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng thương mại đẳng cấp 5 sao để đáp ứng nhu cầu lưu trú, nghỉ dưỡng đa trải nghiệm cho du khách. Nhằm giải quyết bài toán cơ sở hạ tầng du lịch dịch vụ – thương mại, nhiều nhà đầu tư đã quy hoạch các dự án nghỉ dưỡng lớn, mang phong cách mới lạ và hấp dẫn.

Tiềm lực của chủ đầu tư dự án Hưng Định City An Nhơn

Chinh vì lí do đó Công ty TNHH Đầu tư Bình Định đã đầu tư xây dựng khu đô thị, du lịch, thương mại, dịch vụ đa tích hợp Hưng Định City An Nhơn nằm tại thị xã An Nhơn có quy mô 35ha với các phân khu nhà phố liền kề, nhà phố thương mại, biệt thự, khu tiện ích, công trình công cộng như. Đường sinh thái, đường chạy bộ ven hồ. Khu thể thao ngoài trời. Khu vui chơi giải trí ngoài trời dành riêng cho các bé…

Nổi bật trong đó là phân khu Chợ An Nhơn đã ký kết biên bản hợp tác đầu tư, phát triển kinh doanh các sản phẩm tiêu dùng, phân khu được đánh giá là sẽ tạo điều kiện kinh doanh buôn bán cho các tiểu thương.

 Hưng Định City An Nhơn gây ấn tượng khi sở hữu quy hoạch hướng tâm với các căn shophouse liền kề và shopvilla phiên bản giới hạn với từ 2-3 mặt tiền.

“Kiến trúc này giúp tất cả các sản phẩm tại Hưng Định City An Nhơn đều tiếp giáp với những đại lộ chính nội khu, tạo nên không gian giao thương sầm uất”, đại diện Công ty TNHH Đầu tư Bình Định chia sẻ.

Hưng Định City An Nhơn thiết kế theo phong cách hiện đại cùng tiêu chí tôn trọng tối đa thiên nhiên. Kiến trúc của Hưng Định City An Nhơn được lấy cảm hứng từ nhà hát trứ danh như Minack (Anh), Sydney (Úc)… những nơi được mệnh danh là biểu tượng nghệ thuật của thế giới. Nhờ lối thiết kế căn phía sau cao hơn phía trước 1 tầng, mà tất cả các căn Hưng Định City An Nhơn đều sở hữu tầm nhìn khoáng đạt.

Những yếu tố tạo tiềm năng sinh lợi của nhà phố Hưng Định City An Nhơn

Hưng Định City An Nhơn được thừa hưởng hệ tiện ích phong phú, hoạt động 24/7 của dự án Hưng Định City An Nhơn như: trung tâm thương mại, quảng trường ánh sáng, con đường lễ hội và vô vàn các điểm vui chơi, giải trí khác. Đặc biệt, công nghệ trình chiếu ánh sáng Hologram sẽ được thể hiện tại sân khấu nghệ thuật The Light Stage – điểm check in độc đáo thu hút du khách khi đến với Hưng Định City An Nhơn.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Nhiều nhà đầu tư, khách hàng và đại lý tham quan và tìm cơ hội đầu tư tại dự án Hưng Định City An Nhơn Hưng Định City An Nhơn thúc đẩy kinh tế tỉnh Bình Định Nhà phố thương mại Hưng Định City An Nhơn nằm ở tuyến đường liên kết – tuyến hành

Scroll to Top