Dự án Hưng Định City An Nhơn đón vốn đầu tư bất động sản

Dự án Hưng Định City An Nhơn đón vốn đầu tư bất động sản

Dự án Hưng Định City An Nhơn đón vốn đầu tư bất động sản. Tại dự án tổ hợp chợ – Thương mại dịch vụ Hưng Định City đón vốn đầu tư bất động sản từ phía nhà đầu tư và khách hàng, điều này thể hiện sự nắm bắt cơ hội tăng trưởng lâu dài và sinh lời dài hạn.

Hưng Định City - Biểu tượng thịnh vượng mới tại An Nhơn
Hưng Định City – Biểu tượng thịnh vượng mới tại An Nhơn

Vào thời điểm đầu năm 2022, thị trường bất động sản tại thị xã An Nhơn ghi nhận làn sóng đón dòng vốn đầu tư tại khu vực dự án Hưng Định City An Nhơn.

Nhà đầu tư tìm dự án tiềm năng

Trong thời điểm đầu năm mới thị trường ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ của nhà đất tại tỉnh Bình Định, đặc biệt là tại thị xã An Nhơn, thị trường bất động sản tại khu vực này đều có dấu hiệu tăng trưởng ấn tượng.

Bên cạnh việc quỹ đất đa dạng và giá bán ‘mềm’, sự hấp dẫn của thị trường bất động sản tại thị xã An Nhơn còn đến từ làn sóng đầu tư từ sự phát triển của tỉnh Bình Định và xu hướng tiềm kiếm các dự án tiềm năng của nhà đầu tư.

Tại thị xã An Nhơn có lượng tin đăng và nhu cầu tìm kiếm bất động sản cao hàng đầu tại tỉnh Bình Định trong thời điểm này vượt qua các địa phương khác trong khu vực tỉnh… Nổi bật là dự án Hưng Định City An Nhơn vừa nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng cư dân, kéo theo nhiều cơ hội trên thị trường địa ốc tại khu vực này.

Cơ hội đầu tư dự án Hưng Định City sau đại dịch Covid 19
Thị xa An Nhơn đang trở thành tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư lớn tiềm kiếm cơ hội phát triển bất động sản.

Thị xã An Nhơn – điểm đến đầu tư mới

Thị xã An Nhơn là một trong những địa phương trọng điểm trong phát triển kinh tế, xã hội của Bình Định. Tính riêng trong 6 tháng đầu năm 2021, dù ảnh hưởng bởi Covid-19 nhưng giá trị bất động sản của Thị xã An Nhơn  vẫn đạt được nhiều dấu hiệu tích cực và tạo đà tăng trưởng trong thời điểm đầu năm 2022.

Trên địa bàn Thị xã An Nhơn đang được đầu tư xây dựng các khu công nghiệp lớn, mang lại giá trị về sản xuất, xuất khẩu, đóng góp ngân sách, đồng thời tạo ra việc làm cho hàng trăm nghìn người lao động trong và ngoài địa phương.

Đây vừa là điều kiện để Thị xã An Nhơn đẩy mạnh phát triển kinh tế – xã hội, vừa là động lực thúc đẩy bất động sản nhà ở – thương mại để phục vụ nhu cầu của đông đảo người lao động và chuyên gia quốc tế.

Khu hung gia Hung Dinh City - Hưng Định City
Khu hưng gia Hưng Định City

Cơ hội của mô hình tổ hợp chợ – Thương mại dịch vụ

Thực tế, thời gian gần đây, Thị xã An Nhơn đã trở thành mảnh đất màu mỡ thu hút hàng loạt dự án bất động sản. Theo Sở Xây dựng tỉnh Bình Định, tính đến nay trên địa bàn Thị xã An Nhơn được UBND tỉnh chấp thuận cho phép chuyển nhượng quyền sử dụng đất, và đầu tư phát triển nhiều dự án để đón sóng đầu tư trong tương lai.

Dự án Hưng Định City An Nhơn phần lớn tập trung vào sản phẩm đa dạng gồm nhà phố, biệt thự, căn hộ, đất nền, kiot. Điều này tạo ra dư địa lớn cho mô hình tổ hợp chợ – Thương mại dịch vụ, dòng sản phẩm đang nổi lên nhờ tính đa năng, có thể vừa khai thác kinh doanh dịch vụ vừa làm nơi an cư tiện nghi.

Khu pho cho Hung Dinh City - Hưng Định City
Khu phố chợ Hưng Định City

Sức hút của mô hình này nằm ở tính đa công năng: vừa an cư, vừa kinh doanh, vừa gia tăng giá trị bền vững theo thời gian. Nổi bật là dự án Hưng Định City An Nhơn nằm giữa các tuyến giao thông huyết mạch nằm tại Đường Trần Phú và Ngô Gia Tự, Thị Xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định kết nối thông suốt đến trung tâm TP Quy Nhơn.

Trên diện tích 35ha, chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư Bình Định phát triển nhiều sản phẩm đất nền quy cách xây dựng tổ hợp chợ – Thương mại dịch vụ với diện tích Đất ở liền kề: 85.609 m2 Đất ở biệt thự: 23.234 m2. Dự án này còn sở hữu hệ thống hạ tầng hiện đại với đầy đủ chức năng của một cụm dân cư tiện nghi, an ninh 24/7, hạ tầng tiện ích và công viên rộng thoáng, mang đến không gian sống xanh cho cư dân.

Khu hoang gia Hung Dinh City - Hưng Định City
Khu hoàng gia – Hưng Định City

Anh Nguyễn Hoài Nam, một nhà đầu tư cá nhân chia sẻ, đại dịch đã tạo ra áp lực cho đại đa số người mua trên thị trường. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội cho những nhà đầu tư có tiềm lực. Bản thân anh cùng nhiều bạn bè đang chờ cơ hội nắm bắt thị trường với sản phẩm tổ hợp chợ – Thương mại dịch vụ tại dự án Hưng Định City An Nhơn với mức giá hợp lý.

Dự án Hưng Định City An Nhơn nằm ngay khu dân cư đông đúc hiện hữu, đón đầu luồng khách lớn là chuyên gia, người lao động tại các khu công nghiệp tại Thị xã An Nhơn. Giá bất động sản cũng rất tốt so với mặt bằng chung tại các khu vực khác trên địa bàn tỉnh Bình Định. Với mức giá hợp lí dự án Hưng Định City An Nhơn đang trở thành một trong những dự án trọng điểm với tiềm năng sinh lời phát triển bền vững trong tương lai.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Nhiều nhà đầu tư, khách hàng và đại lý tham quan và tìm cơ hội đầu tư tại dự án Hưng Định City An Nhơn Hưng Định City An Nhơn thúc đẩy kinh tế tỉnh Bình Định Nhà phố thương mại Hưng Định City An Nhơn nằm ở tuyến đường liên kết – tuyến hành

Scroll to Top