Dự Án Hưng Định City An Nhơn

Dự Án Hưng Định City An Nhơn

Dự án Hưng Định City An Nhơn được xây dựng với tiện ích đạt chuẩn quốc tế, môi trường sống xanh tạo nên nơi an cư tuyệt vời, có đầy đủ tiện nghi giúp nâng tầm cuộc sống tương lai. Dự án Hưng Định City An Nhơn do chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư Bình Định triển khai xây dựng theo mô hình “thành phố trong lòng thành phố”, đây được xem là một trong những dự án sở hữu tiềm năng phát triển kinh tế lớn nhất tại tỉnh Bình Định trong thời gian sắp tới.

Dự-án-hưng-định-an-nhơn
Phối Cảnh Tổng Thể Dự Án Hưng Định CiTy An Nhơn

Thông Tin Dự Án Hưng Định City An Nhơn

 

TÊN DỰ ÁN:  KHU ĐÔ THỊ HƯNG ĐỊNH ( HƯNG ĐỊNH CITY ).

Vị trí: Giáp 2 tuyến đường Trần Phú và Ngô Gia Tự, Thị Xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định

Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Bình Định

Tổng diện tích quy hoạch: 35Ha

Loại hình: Khu đô thị sinh thái – thương mại – dịch vụ – giải trí.

Sản phẩm bán: Đất nền, nhà phố, biệt thự, căn hộ, kiot.

Dự án Hưng Định City An Nhơn rộng 35 hecta, được đầu tư xây dựng phát triển thành khu đô thị hoàn chỉnh, trong tương lai nơi đây sẽ góp phần đổi mới bộ mặt đô thị và nâng tầm phát triển kinh tế cho địa phương và cả tỉnh Bình Định.

Được xây dựng với nhiều chức năng hoạt động đạt  tiêu chuẩn quốc tế dự án Hưng Định City An Nhơn chia thành nhiều giai đoạn và sau khi mỗi giai đoạn xây dựng hoàn thành sẽ giúp cho nơi đây cải thiện đời sống của người dân nơi đây.

Vị Trí Hưng Định City An Nhơn 

Nằm tại khu vực tiếp giáp với 2 tuyến đường đối ngoại quan trọng là đường Ngô Gia Tự và tuyến đường Trần Phú, dự án Hưng Định City An Nhơn có lợi thế phát triển trên cả 2 mặt tiền đường Trần Phú và đường Ngô Gia Tự. Dự án Hưng Định City An Nhơ nằm dọc hai bên đường liên phường Bình Định đi phường Nhơn Hưng vì vậy có tên là Khu đô thị Hưng Định.

Tiện-ích-khu-hưng-định

Sở hữu vị trí thuận tiện 2 mặt tiền đường lớn sầm uất bậc nhất khu vực Thị Xã An Nhơn và được xây dựng trên quỹ đất đẹp và rất hiếm của Thị Xã nơi đây đã khẳng định tiềm năng rất lớn thu hút được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm trong thời gian gần đây. Điều kiện lý tưởng để xây dựng nên cuộc sống nơi đây là môi trường trong lành, mát mẻ, xây dựng cộng đồng dân cư phát triển tại đây.

Bên cạnh đó việc kết nối giao thông thuận lợi cũng tạo nên sự phát triển không ngừng của dự án. Xung quanh dự án Hưng Định City An Nhơn tập trung nhiều tuyến đường huyết mạch: Đường Ngô Gia Tư, Quang Trung, Quốc lộ 1A, Trần Phú,… Tạo điều kiện kết nối giao thông thuận tiện đến nhiều khu vực trong Thị Xã An Nhơn với các xã, huyện và khu trung tâm thành phố Quy Nhơn. Và đặc biệt có thể kết nối nhanh chóng đến các tỉnh Tây Nguyên, đông bắc Lào và Campuchia.

 • Hưng Định City -> Sân bay quốc tế Phù Cát: 15 phút.
 • Dự án Hưng Định City -> Quốc lộ 1A -> Quốc Lộ 19 Huyện Tuy Phước -> Trung tâm Tp. Quy Nhơn: 20 phút.
 • Đô Thị Hưng Định -> kết nối với các trung tâm hành chính, bệnh viện, trường học, nhà Ga, bến xe An Nhơn từ 5 phút đến 10 phút di chuyển

Từ việc phát triển của hạ tầng giao thông dự án Hưng Định City An Nhơn đã thể hiện được tiềm năng tăng giá khi đầu tư bất động sản tại nơi đây, cụ thể là:

 • Xây dựng và đưa vào vận hành tổ hợp chợ – trung tâm thương mại, dịch vụ tại khu đô thị Hưng Định với quy mô hơn 33.000m2 gồm 142 lô Kiốt và 800 vị trí bán hàng.
 • Đẩy nhanh tốc độ thi công san lấp mặt bằng, cũng như hoàn thiện các tuyến đường nội khu, cây xanh trong dự án…

Quy Hoạch – Mặt bằng Dự Án Hưng Định City An Nhơn

Với diện đất quy hoạch lớn nơi đây được xây dựng với đầy đủ các tiện ích vượt trội mà khu đô thị mới hiện đại nào cũng cần được phát triển theo mô hình này:

 1. Đất ở liền kề: 85.609 m2
 2. Đất ở biệt thự: 23.234 m2
 3. Đất Chợ – Thương mại dịch vụ: 35.088 m2
 4. Đất giao thông – Hạ tầng kỹ thuật: 162.778 m2
 5. Đất giáo dục: 1.994 m2
 6. Đất cây xanh mặt nước – Công cộng: 41.747 m2

Tiện-ích-nội-khu-đô-thị

Tiện Ích Hưng Định City An Nhơn

Được xây dựng dựa theo mô hình “thành phố trong lòng thành phố” dự án Hưng Định City An Nhơn được đầu tư xây dựng đầy đủ công trình chức năng, tiện ích, dịch vụ nội khu đạt tiêu chuẩn cao cấp. Xây dựng nên một môi trường sống tiện nghi giúp cư dân đến đây có thể hòa mình cùng thiên nhiên và hòa nhập cùng cộng đồng dân cư phát triển.

tiện-ích-nội-khu-dự-án-hưng-định-city

20+ Tiện Ích Vượt Trội Khu Đô Thị An Nhơn

 • Tháp Đồng Hồ Trung Tâm
 • Đại Lộ Ánh Sáng
 • Hồ Thiên Nga
 • Đường chạy bộ ven hồ
 • Vườn ánh sáng
 • Đường sinh thái
 • Khu tập thể dục thể thao người lớn
 • Khu vui chơi trẻ em ngoài trời
 • Trường mầm non
 • Khách sạn
 • Trạm xử lý nước thải
 • Bãi đỗ xe kết hợp cây xanh
Chợ-hưng-định
Phối Cảnh Chợ – Trung Tâm Thương Mại Dự Án Hưng Định
Công-Viên-Ánh-Sáng
Đại Lộ Ánh Sáng Tại Khu Đô Thị Hưng Định

Với tiềm lực phát triển không ngừng của tỉnh Bình Định trong những năm gần đây việc cải thiện hạ tầng giao thông cũng như chú trọng phát triển các dự án nâng tầm đô thị dần trở thành mục tiêu hàng đầu trong công cuộc đổi mới của Tỉnh. Với quy mô cũng như loại hình phát triển xanh của dự án Hưng Định City An Nhơn nơi đây đã trở thành một trong những dự án được UBND tỉnh quan tâm chú trọng phát triển nhất trong thời gian trở lại đây.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Nhiều nhà đầu tư, khách hàng và đại lý tham quan và tìm cơ hội đầu tư tại dự án Hưng Định City An Nhơn Hưng Định City An Nhơn thúc đẩy kinh tế tỉnh Bình Định Nhà phố thương mại Hưng Định City An Nhơn nằm ở tuyến đường liên kết – tuyến hành

Scroll to Top