Dự án Hưng Định City An Nhơn đón dòng vốn đầu tư phía Nam

Dự án Hưng Định City An Nhơn đón dòng vốn đầu tư phía Nam

Dự án Hưng Định City An Nhơn đón dòng vốn đầu tư phía Nam. Dự án tổ hợp chợ thương mại dịch vụ Hưng Định City An Nhơn thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư phía Nam nhờ giàu tiềm năng sinh lời Xu hướng đầu tư đang thể hiện rõ ở các nhà đầu tư bất động sản phía Nam đầu tư vào khu vực Thị Xã An Nhơn, tại đây sở hữu nguồn cung dồi dào, chất lượng, nhiều tiềm năng phát triển.

Sức hút của địa ốc tại thị xã An Nhơn

Ghi nhận từ một số sàn môi giới bất động sản cho thấy, các nhà đầu tư phía Nam thường quan tâm đến các khu vực mới phát triển, sẵn sàng đầu tư vào các dự án tiềm năng trên cả nước. Tiêu chí lựa chọn sản phẩm của nhóm nhà đầu tư này là uy tín nhà phát triển và tiềm năng sinh lời của dự án.

Thị trường thu hút khá mạnh dòng vốn từ miền Nam hiện nay có thể kể đến đô thị vệ tinh  trong tương lai ở Thị xã An Nhơn, với một số dự án quy mô lớn, sản phẩm chất lượng. Đây được đánh giá là thị trường mang lại tỷ suất sinh lời cao, hiệu quả đầu tư cạnh tranh vì tính thanh khoản sản phẩm và giá trị cho thuê tốt.

Shophouse dự án Hưng Định City đón đầu tiềm năng thị trường An Nhơn

Giá trị sinh lời tốt của dự án và uy tín nhà phát triển được xem là những yếu tố chính để nhà đầu tư phía Nam quyết định “xuống tiền”.

Tuy nhiên, tại Bình Định, nguồn cung sản phẩm hạn chế, xu hướng dịch chuyển đầu tư ra các đô thị vệ tinh tiềm năng lân cận thành phố ngày càng phát triển. trên địa bàn tỉnh, Thị xã An nhơn đang trở thành điểm đến đầu tư mới nhờ quỹ đất dồi dào, giá phải chăng, dư địa tăng trưởng lớn.

Trong những năm trở lại đây, khu vực thị xã An Nhơn được quy hoạch trở thành trung tâm tri thức và công nghệ cao Với định hướng này, hạ tầng giao thông của khu vực này dần hoàn thiện và nâng cấp.

Nhà Phố Hưng Định City Thiết Kế Với Kiến Trúc Châu Âu Kết Hợp Với Hệ Sinh Thái Độc Đáo

Bên cạnh việc đầu tư vào hạ tầng, khu vực này hiện là trụ sở của nhiều tập đoàn lớn đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ… Sự phát triển về hạ tầng cùng không gian sống hiện đại là điều kiện giúp khu vực này trở thành lựa chọn an cư của một lượng lớn chuyên gia trình độ cao. Đây cũng là lý do thúc đẩy giá trị bất động sản.

Cũng bởi tiềm năng đó, trong bối cảnh thị trường khan hiếm nguồn cung, những dự án đô thị vệ tinh tương lai quy mô ở An Nhơn được quy hoạch bài bản trở nên thu hút giới đầu tư. Nổi bật gần đây phải kể đến dự án Hưng Định City của Công ty TNHH Đầu tư Bình Định.

Dự án Hưng Định City phù hợp khẩu vị nhà đầu tư phía Nam

Theo đại điện Công ty TNHH Đầu tư Bình Định dự án Hưng Định City ngay từ khi mới ra mắt đã trở thành tâm điểm thu hút cả giới đầu tư lẫn an cư. Trong đó có nhiều khách hàng đến từ miền Nam nhờ lợi thế chất lượng sản phẩm, vị trí đắc địa, lịch thanh toán nhẹ nhàng cùng tiềm năng sinh lời cao.

“Số lượng khách hàng miền Nam quan tâm đến Hưng Định City ngày càng tăng. Trong sự kiện giới thiệu sản phẩm mới đây, có các nhà đầu tư đã quyết định xuống tiền ngay sau khi dự án hoàn thiện gồm nhà phố, biệt thự, shophouse”, đại diện đơn vị này nói.

Anh Quang Tuấn, một nhà đầu tư lớn nhận định, với các sản phẩm tại khu đô thị, vị trí dự án là một trong những yếu tố để nhà đầu tư xem xét và đưa ra quyết định. Những dự án tọa lạc ở vị trí đắc địa, lại nằm trong khu vực được quy hoạch hạ tầng hoàn chỉnh và cư dân hiện hữu sầm uất sẽ là sản phẩm có nhiều tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Hưng Định City nằm ở vị trí Đường Trần Phú và Ngô Gia Tự, Thị Xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định  trục chính của dự án kết nối đến toàn khu đô thị. Với vị trí “điểm đón đầu tiên” này, phân khu sẽ đón cư dân của Hưng Định City cũng như của khách ra vào khu đô thị.

“Đây là phân khu có giá trị thương mại cũng như tiềm năng sinh lời lớn để phát triển các hoạt động kinh doanh và khai thác dịch vụ”, nhà đầu tư này nhận xét.

Hưng Định City còn nằm gần khu dân cư hiện hữu. Trong tương lai, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận với chuỗi tiện ích ngoại khu đa dạng sẵn có như trường học, bệnh viện, siêu thị, chợ…

Anh Tuấn cũng cho hay, những phân khu có khả năng thu hút cư dân về ở sớm, hứa hẹn đem lại tiềm năng sinh lời cho nhà đầu tư sớm nắm bắt cơ hội.

Bên cạnh đó, Hưng Định City tọa lạc tại vị trí có các tuyến hạ tầng được đầu tư mạnh. Đây là phân khu tâm điểm kết nối của các tuyến giao thông huyết mạch liên vùng, thuận tiện di chuyển đến trung tâm TP Quy Nhơn cũng như khu vực khác.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Nhiều nhà đầu tư, khách hàng và đại lý tham quan và tìm cơ hội đầu tư tại dự án Hưng Định City An Nhơn Hưng Định City An Nhơn thúc đẩy kinh tế tỉnh Bình Định Nhà phố thương mại Hưng Định City An Nhơn nằm ở tuyến đường liên kết – tuyến hành

Scroll to Top