Giá trị đầu tư shophouse hai mặt tiền tại Hưng Định City An Nhơn

Giá trị đầu tư shophouse hai mặt tiền tại Hưng Định City An Nhơn

Giá trị đầu tư shophouse hai mặt tiền tại Hưng Định City An Nhơn. Khu phố thương mại nằm ở vị trí đắc địa của dự án Hưng Định City, mang đến tiềm năng sinh lời lớn cho nhà đầu tư.

Cơ hội đầu tư dự án Hưng Định City sau đại dịch Covid 19

Nhằm đáp ứng nhu cầu hưởng thụ và mua sắm ngày càng cao của du khách, Công ty TNHH Đầu tư Bình Định phát triển khu phố thương mại nổi bật ngày trong lòng quần thể dự án độc đáo này. Đây là cơ hội cho các nhà đầu tư bất động sản du lịch, những người đang tìm kiếm một sản phẩm shophouse cao cấp và độc đáo.

Vị trí đắc địa 

Nằm tại Đường Trần Phú và Ngô Gia Tự, Thị Xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định, dự án Hưng Định City An Nhơn ngay từ khi ra mắt đã gây được sự chú ý trên thị trường bất động sản tại Bình Định. Sở hữu địa thế nằm trên các trục đường chính, nằm trong không gian quy hoạch đô thị mới của tỉnh Bình Định dự án Hưng Định được đánh giá trong tương lai sẽ trở thành một trong những dự án trọng điểm thu hút kinh tế cho tỉnh Bình Định.

Điều làm nên đẳng cấp của Hưng Định City An Nhơn là vẻ đẹp của các tổ hợp kiến trúc và hàng trăm tiện ích độc đáo giao hòa cùng phong cảnh thiên nhiên. Sự ra đời của khu phố thương mại sẽ là điểm mới hấp dẫn cho du lịch trong tương lai.

Trung tâm thương mại tạo 'điểm sáng' đầu tư cho dự án Hưng Định City

Đại lộ ánh sáng sở hữu vị trí đắc địa, dễ dàng thu hút nguồn khách lưu trú sẵn có của dự án Hưng Định City An Nhơn. Các dãy shophouse đều được bố trí gần các dãy biệt thự du lịch, tiện lợi cho khách lưu trú nghỉ dưỡng đi bộ hoặc xe điện ra đây. Toàn bộ khu phố tiếp giáp với các dãy biệt thự, tổ hợp giải trí và ẩm thực, bể bơi lớn ngoài trời, công viên cảnh quan… và nhiều khu tiện ích khác của dự án Hưng Định City An Nhơn.

Khu phố thương mại nằm ngay lối vào từ cổng Nam của Hưng Định City An Nhơn, dễ dàng đón tiếp các đoàn khách địa phương và các khu vực lân cận ghé qua ăn chơi trong ngày, tạo nên một địa điểm ăn chơi, mua sắm sầm uất.

Shophouse hai mặt tiền tại dự án Hưng Định City An Nhơn tạo sức hút lớn

Tất cả sản phẩm được thiết kế với hai mặt tiền, thể hiện phong cách “sống xanh” của gia chủ, vừa có thể kinh doanh, vừa thư giãn, nghỉ dưỡng. “Sống sang trọng giữa thiên nhiên” và phong cách thiết kế kiến trúc xanh là tuyên ngôn định vị mà Công ty TNHH Đầu tư Bình Định luôn kiên trì theo đuổi ngay từ những ngày đầu tạo dựng.

“Với Công ty TNHH Đầu tư Bình Định, một sản phẩm tưởng như mang nhiều yếu tố thương mại, song Hưng Định City An Nhơn không những không đánh mất đi bản sắc của mình mà còn khiến nó trở nên độc đáo, ấn tượng hơn”, chủ đầu tư cho hay.

Với vị trí hoàn hảo, ngôi nhà gắn liền với hệ thống hàng trăm tiện ích tạo nên một đời sống chất lượng cao với những lựa chọn giải trí và thư giãn mỗi ngày. Trong khi đó, thiết kế thông minh phục vụ nhu cầu kinh doanh đa dạng với hai dòng sản phẩm nổi bật Shophouse, biệt thự, khu tiện ích…

Shophouse tại dự án Hưng Định City An Nhơn phù hợp với các loại hình kinh doanh buôn bán như thời trang hoặc làm dịch vụ như nhà hàng, spa… Mặt tiền được thiết kế cho những cửa hàng thời trang lớn, shop thủ công mỹ nghệ cao cấp. Mặt sau với sân vườn độc đáo mang đến không gian thiên nhiên xanh mát có thể kinh doanh các dịch vụ café, bar, club hoặc đơn giản là nơi thư giãn riêng của chủ nhà.

Chính sách đầu tư

Làm nên sự khác biệt trong mô hình phát triển thương mại, dự án Hưng Định City An Nhơn mở ra một không gian sang trọng để các chủ nhà vừa kinh doanh vừa nghỉ dưỡng, cơ hội đầu tư sinh lời.

Theo Công ty TNHH Đầu tư Bình Định, shophouse tại đây được cấp chứng nhận đất ở lâu dài. Chủ đầu tư cũng đang áp dụng các chính sách linh hoạt với quà tặng lớn cho nhà đầu tư. Cụ thể, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ khách hàng vay ngân hàng với giá trị hợp đồng cao và hỗ trợ lãi suất trong thời gian dài hạn.

Ngay khi ký hợp đồng mua bán, nhà đầu tư sẽ được nhận nhiều ưu đãi trị giá hàng trăm triệu đồng, và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác được chủ đầu tư hỗ trợ.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Nhiều nhà đầu tư, khách hàng và đại lý tham quan và tìm cơ hội đầu tư tại dự án Hưng Định City An Nhơn Hưng Định City An Nhơn thúc đẩy kinh tế tỉnh Bình Định Nhà phố thương mại Hưng Định City An Nhơn nằm ở tuyến đường liên kết – tuyến hành

Scroll to Top