Căn hộ Hưng Định City đón xu hướng du lịch 2022

Căn hộ Hưng Định City đón xu hướng du lịch 2022

Dự án Hưng Định City tạo đà tăng trưởng trước cơ hội phục hồi của ngành du lịch sau hai năm đại dịch, sản phẩm căn hộ đa năng. Dự án Hưng Định City được giới đầu tư săn đón.

Đón đầu cơn khát du lịch trở lại

Báo cáo mới đây của Hội đồng Du lịch Thế giới và trang web binhdinhland.com.vn cho thấy, khoảng 70% khách du lịch sống tại Mỹ, Anh, Canada, Nhật Bản và Tây Ban Nha đang lên kế hoạch du lịch vào năm 2022 với mức chi tiêu nhiều hơn 5 năm gần đây. Tăng cao so với năm 2019 thời điểm trước dịch bệnh, như một dấu hiệu cho sự bùng nổ của năm 2022.

Lợi thế đầu tư shop thương mại dịch vụ dự án Hưng Định City An Nhơn

Một khái niệm được hãng tin CNBC gọi là “cảm giác thôi thúc lên đường” đã lan rộng trên thế giới. Con số gần 6,2 triệu lượt khách nội địa, trong đó có 3,2 triệu lượt khách nghỉ đêm tại các cơ sở lưu trú du lịch; tổng thu từ khách du lịch ước đạt hơn 25.000 tỷ đồng trong 9 ngày nghỉ Tết ở Việt Nam là những chỉ báo đầy sức nặng, khiến niềm tin của các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vào thị trường mạnh mẽ hơn.

Bình Định trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán vừa qua đón gần 300.000 lượt khách tới tham quan du lịch, là dấu hiệu phục hồi khả quan cho du lịch tỉnh. Con số ấy hứa hẹn sẽ tăng gấp nhiều lần khi tháng 3 tới, Chính phủ cho phép mở cửa du lịch quốc tế.

Đón đầu cơn khát du lịch ấy, dự án Hưng Định City An Nhơn ra mắt tổ hợp bất động sản thương mại dịch vụ nghỉ dưỡng với điểm nhấn tòa tháp đồng hồ đôi biểu tượng, hội tụ đầy đủ tiện ích vui chơi, giải trí, mua sắm cao cấp. Nằm tại “cửa ngõ giao thương tại Thị Xã An Nhơn”, trong tương lai kỳ vọng đón dòng khách du lịch tới tham quan, mua sắm, và thưởng lãm.

Dẫn dắt xu hướng kinh doanh lưu trú

Theo khảo sát mới đây của binhdinhland.com.vn, xu hướng du lịch 2022 sẽ là lưu trú dài ngày và các chuyến đi cùng gia đình.  Tại Việt Nam, theo các chuyên gia, du lịch theo nhóm (gia đình, bạn bè) được đánh giá là xu hướng chủ đạo trong năm tới. Mặt khác, xu hướng workation (làm việc từ xa, linh hoạt) tiếp tục cho thấy sự tăng trưởng rõ rệt.

“Điều này dẫn tới yêu cầu mới trong lựa chọn phòng nghỉ của khách. Nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng vì thế cũng tìm kiếm sản phẩm mới đẳng cấp có thể tối ưu hóa khả năng cho thuê, đồng thời là khoản đầu tư tiềm năng”, đại diện nhà phát triển bất động sản Công ty TNHH Đầu tư Bình Định nhận định.

Pháp lí và thông tin về Chủ Đầu Tư Dự Án Hưng Định City An Nhơn

Căn hộ một phòng ngủ đa năng Hưng Định City được coi là dòng sản phẩm đón xu hướng đầu tư kinh doanh lưu trú trong tương lai.

Bên cạnh việc đem đến không gian sống cho chủ nhân, căn hộ phòng ngủ đa năng hấp dẫn hơn bởi triển vọng cho thuê. Căn hộ được thiết kế với một phòng ngủ riêng, một phòng khách, khu vực bếp, một phòng vệ sinh cùng một phần diện tích có công năng linh hoạt, phù hợp cho nhóm bạn hay gia đình trẻ muốn tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng mua sắm thoải mái, trọn vẹn trải nghiệm từ sáng đến đêm như ở nhà.

“Căn hộ sở hữu phòng ngủ đa năng dự án Hưng Định City là khoảng không gian có thể biến hóa thành mọi tiện ích cho gia chủ như giường tầng kê thêm cho hai con hay phòng đọc sách, làm việc của bố mẹ. Với nhu cầu kinh doanh lưu trú, không gian này có thể giúp mỗi căn hộ phục vụ nhu cầu nhiều người trong một chuyến nghỉ dưỡng”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Với diện tích đa từ 35 đến 75m2, căn hộ phòng ngủ đa năng của Hưng Định City An Nhơn được bố trí một đến hai logia thông thoáng giúp đón gió tự nhiên, cân bằng không khí lưu thông trong nhà.

Hưng Định City An Nhơn: Tiện Ích Tổ Hợp Chợ - Thương Mại Dịch Vụ đầu Tiên Tại Bình Định

Từ ban công căn hộ, chủ nhân hay du khách có thể đắm mình vào vẻ huyền bí của tháp đồng hồ, đại lộ ánh sáng. Không chỉ vậy, giống như mọi căn hộ cao cấp, hệ thống tiện ích “trên không” hay dưới mặt đất của hứa hẹn chiều lòng mọi nhu cầu thư giãn, giải trí, mua sắm của người sử dụng căn hộ một phòng ngủ đa năng.

“Với những căn hộ nghỉ dưỡng một phòng ngủ đa năng thuộc dòng căn hộ hạng sang Hưng Định City An Nhơn, chủ nhân sẽ nhận gói bàn giao nội thất hoàn thiện được thiết kế bởi các nhà đầu tư danh tiếng, sử dụng thang máy riêng, dịch vụ quản gia, dịch vụ quản lý khai thác cùng nhiều dịch vụ đặc quyền khác do (thương hiệu quản lý vận hành chuyên nghiệp thuộc chủ đầu tư) cung cấp”, đại diện một sàn phân phối khẳng định.

Nhiều nhà đầu tư kỳ vọng, du lịch mở cửa trở lại, kinh tế dần phục hồi sẽ tạo điều kiện cho những nhà đầu tư biết năm bắt cơ hội sớm. Căn hộ một phòng ngủ đa năng Công ty TNHH Đầu tư Bình Định sẽ đón đầu xu hướng, đáp ứng nhu cầu du lịch đang trở lại mạnh mẽ sau khi dịch bệnh qua đi.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Nhiều nhà đầu tư, khách hàng và đại lý tham quan và tìm cơ hội đầu tư tại dự án Hưng Định City An Nhơn Hưng Định City An Nhơn thúc đẩy kinh tế tỉnh Bình Định Nhà phố thương mại Hưng Định City An Nhơn nằm ở tuyến đường liên kết – tuyến hành

Scroll to Top