Hưng Định City tạo lợi thế đầu tư bất động sản tại An Nhơn

Hưng Định City tạo lợi thế đầu tư bất động sản tại An Nhơn

Hưng Định City với nhiều lợi thế từ vị trí trung tâm, nhu cầu ở thực… là những ưu thế thu hút giới đầu tư bất động sản tại thị xã An Nhơn.

Lợi thế vị trí và hạ tầng giao thông

An Nhơn được xem là thị xã cửa ngõ trọng điểm giao thương buôn bán liên kết các tuyến giao thông huyết mạch giúp lưu thông dễ dàng đến tỉnh Miền Trung, Tây Nguyên. Sau gần 5 năm thị xã An Nhơn đã có nhiều thay đổi về kinh tế, hạ tầng, tốc độ đô thị hóa.

Hưng Định City An Nhơn đón đầu cơ hội tăng trưởng trong tương lai

Trong chiến lược phát triển chung của tỉnh Bình Định, thị xã An Nhơn được định hướng trở thành trung tâm kết nối trong vùng kinh tế trọng điểm tại Bình Định, trong thời gian tới sẽ được quy hoạch xây dựng cụm công nghiệp Nhơn Tân.

Bên cạnh đó, nhờ các chính sách cải thiện môi trường đầu tư nhằm thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài (FDI) và tập trung nhiều khu công nghiệp cùng các nhà máy sản xuất lớn trên địa bàn đã thu hút một lượng lớn người lao động là các chuyên gia, kỹ sư đến sinh sống và làm việc, mở ra cơ hội cho thị trường bất động sản khu vực phát triển.

Trong những năm qua, thị xã An Nhơn cũng chú trọng xây dựng hệ thống hạ tầng giao thông hoàn chỉnh để phục vụ phát triển kinh tế và thu hút đầu tư. Có thể kể đến các tuyến giao thông huyết mạch trên địa bàn với tổng chiều dài hơn 1.051 km.

Trong đó, riêng tuyến đường tránh QL 1A dài 42,6 km; các tuyến đường tỉnh, gồm ĐT 631, ĐT 636, ĐT 638 với chiều dài 34,5km. Hệ thống giao thông đường bộ trong thị xã (gồm đường nội thị, đường giao thông nông thôn) dài tổng cộng hơn 974 km cũng được đầu tư xây dựng mới và nâng cấp, đáp ứng nhu cầu phục vụ phát triển KT-XH của địa phương.

Các điểm nhấn của Hưng Định City An Nhơn

Nhận thấy cơ hội phát triển những khu đô thị thông minh với quy hoạch hiện đại, tiện ích cao cấp, đáp ứng nhu cầu của cư dân tại thị xã An Nhơn, Công ty TNHH Đầu tư Bình Định triển khai khu đô thị thương mại Hưng Định City với quy mô 35 ha. Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành mảnh ghép cho bức tranh thị xã An Nhơn phát triển sôi động.

Tiềm năng của dự án Hưng Định City An Nhơn

Dự án sở hữu hàng loạt tiện ích ấn tượng như các phân khu nhà phố liền kề, nhà phố thương mại, biệt thự, khu tiện ích, công trình công cộng như. Đường sinh thái, đường chạy bộ ven hồ. Khu thể thao ngoài trời. Khu vui chơi giải trí ngoài trời dành riêng cho các bé…

Đại diện Công ty TNHH Đầu tư Bình Định nhấn mạnh, tất cả sản phẩm của Hưng Định City đều có sổ riêng. Nhờ pháp lý minh bạch và hoàn chỉnh, đảm bảo tính thanh khoản cao nên dự án tạo sức hút đối với nhà đầu tư ngay từ những ngày đầu công bố.

“Thị xã An Nhơn dự báo sẽ là điểm sáng trong danh mục đầu tư năm 2022, đặc biệt là những khu đô thị có ưu thế về pháp lý, vị trí, hạ tầng và tiện ích. Đây là thời điểm thích hợp để quyết định xuống tiền đầu tư khi thị trường còn nhiều tiềm năng, giá cả vẫn còn trong mức ổn định, nhà đầu tư có cơ hội sinh lời tối ưu”, vị này cho biết thêm.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Nhiều nhà đầu tư, khách hàng và đại lý tham quan và tìm cơ hội đầu tư tại dự án Hưng Định City An Nhơn Hưng Định City An Nhơn thúc đẩy kinh tế tỉnh Bình Định Nhà phố thương mại Hưng Định City An Nhơn nằm ở tuyến đường liên kết – tuyến hành

Scroll to Top