Khu đô thị Hưng Định City An Nhơn đón đầu tiềm năng địa ốc trung tâm thị xã An Nhơn

Khu đô thị Hưng Định City An Nhơn đón đầu tiềm năng địa ốc trung tâm thị xã An Nhơn

Hưng Định City An Nhơn tọa lạc ngay tâm điểm kinh doanh thương mại trong tương lai, hưởng lợi từ quá trình đô thị hóa và hạ tầng khu vực.

Đánh giá từ các chuyên gia

Theo các chuyên gia, với nhiều lợi thế về vị trí địa lý, hạ tầng, thị xã An Nhơn có nhiều cơ hội trở thành trung tâm thương mại mang tầm quốc tế, trong bối cảnh nhiều nhà cung ứng trên toàn cầu có xu hướng dịch chuyển về khu vực Đông Nam Á sau đại dịch.

Trong đó, nhiều hạng mục nổi bật như các dự án du lịch nghỉ dưỡng tại Bình Định đang trên đà phát triển. Dự kiến mốc tiến độ hoàn thành các hạng mục chính như các tuyến đường quốc lộ hoàn thành, đưa toàn bộ công trình vào sử dụng trong 6 tháng đầu năm 2025.

Bên cạnh đó, nhiều dự án phát triển giao thông được đẩy mạnh đầu tư hạ tầng giao thông, tạo thuận lợi cho sự kết nối liên vùng.

Quá trình đô thị hóa tạo điều kiện lớn cho sự phát triển kinh tế, xã hội, kéo theo nhu cầu an cư và đầu tư, nhưng cũng gây nhiều vấn đề, như sự đầu tư ồ ạt tại nhiều khu đô thị mới, chung cư nhưng thiếu minh bạch về pháp lý, không đảm bảo tiến độ.

“Yếu tố quan trọng để nhà đầu tư suy xét chính là thước đo định lượng của một khu đô thị tiềm năng, nằm ở chính giá trị kết nối, an cư – lạc nghiệp”, vị chuyên gia này nhấn mạnh.

Khu đô thị Hưng Định City – Đón đầu tiềm năng phát triển kinh tế

Đón đầu tiềm năng phát triển của khu vực, khu đô thị Hưng Định City tọa lạc ngay giao điểm của những tuyến giao thông huyết mạch là Đường Trần Phú và Ngô Gia Tự, Thị Xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định. Bên cạnh đó, khu vực này cũng liên kết đến thành phố Quy Nhơn chưa đầy 30 phút di chuyển, dự án được đánh giá sở hữu vị trí vàng để cộng hưởng phát triển du lịch thương mại tại tỉnh Bình Định.

Đô thị sinh thái Hưng Định City thông minh hứa hẹn tăng sức hút

Hưng Định City  An Nhơn là khu phức hợp thương mạ dịch vụ với tổng diện tích 35 hecta. Dự án có các hạng mục đa dạng gồm nhà ở thấp tầng biệt lập, khu chợ, trường học liên cấp, khu thể thao tổng hợp, khu thương mại dịch vụ.

Hưng Định City An Nhơn: Tiện Ích Tổ Hợp Chợ - Thương Mại Dịch Vụ đầu Tiên Tại Bình Định

Dự án do Công ty TNHH Đầu tư Bình Định – nhà phát triển dự án với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng – bất động sản thiết kế và xây dựng, với kỳ vọng kiến tạo giá trị bền vững cho một đô thị tiềm năng tại khu vực thị xã An Nhơn.

Theo các chuyên gia bất động sản Hưng Định City  An Nhơn sẽ đáp ứng nhu cầu giãn dân cơ học đến năm 2025 do việc phát triển các cụm công nghiệp chủ lực trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, giảm áp lực về dân số trong tương lai.

Về quy hoạch, Hưng Định City  An Nhơn là khu nhà phố, biệt thự, thương mại bao gồm các diện tích dành cho cây xanh và mặt nước, công viên, khu thể thao phức hợp cho các lứa tuổi, khu clubhouse và hồ bơi đẳng cấp như ở resort, bảo đảm tính kết nối cộng đồng và giao thoa văn hoá.

“Sức khoẻ, môi trường sống là khoản đầu tư thông minh, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh phức tạp”, chủ đầu tư dự án chia sẻ.

Theo Công ty TNHH Đầu tư Bình Định, khu đô thị đã hoàn thành đầy đủ các thủ tục pháp lý từ chủ trương đầu tư. Dự kiến trong tháng 11, không gian bán hàng và nhà mẫu ngay tại dự án sẽ chính thức khai trương, chào đón khách tham quan.

Dự án Hưng Định City An Nhơn nằm ngay khu dân cư đông đúc hiện hữu, đón đầu luồng khách lớn là chuyên gia, người lao động tại các khu công nghiệp tại Thị xã An Nhơn. Giá bất động sản cũng rất tốt so với mặt bằng chung tại các khu vực khác trên địa bàn tỉnh Bình Định. Với mức giá hợp lí dự án Hưng Định City An Nhơn đang trở thành một trong những dự án trọng điểm với tiềm năng sinh lời phát triển bền vững trong tương lai.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Nhiều nhà đầu tư, khách hàng và đại lý tham quan và tìm cơ hội đầu tư tại dự án Hưng Định City An Nhơn Hưng Định City An Nhơn thúc đẩy kinh tế tỉnh Bình Định Nhà phố thương mại Hưng Định City An Nhơn nằm ở tuyến đường liên kết – tuyến hành

Điểm nhấn thiết kế của phân khu thương mại Hưng Định City An Nhơn

Lợi thế đầu tư shophouse tại Hưng Định City An Nhơn

Vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích cao cấp, quy hoạch bài bản… là các lợi thế nổi bật khi đầu tư shophouse tại Hưng Định City An Nhơn. Theo giới chuyên gia, nhà phố thương mại (shophouse) là loại hình bất động sản thường gắn với các đô thị lớn, du lịch phát

Scroll to Top