Nhà đầu tư quan tâm căn thương mại dịch vụ tại Hưng Đinh City An Nhơn

Nhà đầu tư quan tâm căn thương mại dịch vụ tại Hưng Đinh City An Nhơn

Tâm điểm mua sắm – giải trí tiếp theo của thành phố tương lai

Thị xã An Nhơn được quy hoạch trở thành trung tâm kinh tế tri thức, khoa học – công nghệ, tài chính quan trọng của tỉnh Bình Định, chính vì vậy nhà đầu tư và người dân nơi đây luôn kỳ vọng vào sự xuất hiện của tổ hợp thương mại xứng tầm.

Kỳ vọng đến năm 2025, Thị xã An Nhơn sẽ đóng góp 1/3 GRDP của tỉnh Bình Định và 7% GDP cả nước. Theo đại diện CBRE Vietnam, chính vì sở hữu nhiều yếu tố lý tưởng như vị trí đẹp thuận tiện kinh doanh, đa dạng hình thức công năng sử dụng, có thanh khoản tốt,… nên shophouse luôn được các nhà đầu tư săn đón để đầu tư trong dài hạn.

Tọa lại tại đường Trần Phú và Ngô Gia Tự, Thị Xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định, dự án dễ dàng kết nối trực tiếp với trung tâm Tp Quy Nhơn và các khu vực lân cận thông qua những công trình giao thông trọng điểm như quốc lộ 19.

Ngoài ra, xung quanh Hưng Đinh City An Nhơn là các khu dân cư cao cấp nhưng lại chưa xuất hiện nhiều trung tâm dịch vụ phục vụ cho nhu cầu của người dân. Do đó, căn thương mại dịch vụ khối đế của dự án sớm được chủ đầu tư định hướng trở thành khu tiện ích thương mại cao cấp dành cho cả khu vực chứ không chỉ riêng cho cư dân nội khu.

Hiện nay, bên cạnh mặt bằng nhà phố chủ yếu dành cho phân khúc tiêu dùng bình dân và trung cấp, trên địa bàn Thị xã An Nhơn. Bởi lẽ đó, sự hiện diện của Hưng Đinh City An Nhơn trong thời gian tới sẽ hoàn thiện mảnh ghép của tam giác vàng thương mại trong khu vực. Với tổng diện tích sàn thương mại gần 35 ha được đồng bộ với hàng loạt tiện ích đẳng cấp của khu dân cư, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm mua sắm – ăn uống – vui chơi – giải trí trong thời gian tới.

Công ty TNHH Đầu tư Bình Định vận hành khu thương mại dự án Hưng Định City An Nhơn

Tại Hưng Đinh City An Nhơn căn Thương mại dịch vụ là dòng sản phẩm phiên bản giới hạn gồm các căn từ 1-3 tầng, trong đó mỗi tầng đều được thiết kế lối đi riêng, vừa đảm bảo tính riêng tư vừa cho phép nhà đầu tư linh hoạt phát triển nhiều mô hình kinh doanh khác nhau, từ văn phòng cho thuê, F&B, làm đẹp, đến siêu thị, trung tâm anh ngữ, khu vui chơi giải trí cho trẻ em…

Hưng Định City - Mảnh ghép thương mại dịch vụ tại An Nhơn

Đặc biệt, Hưng Đinh City An Nhơn là một trong những dự án hiếm hoi phát triển tuyến kênh rộng 10m chảy dọc các khu thương mại, kiến tạo phố đi bộ thời thượng ngay giữa lòng khu đô thị sầm uất. Điều này không chỉ là sự tổng hòa giữa cảnh quan độc đáo, kiến trúc đỉnh cao mà còn đem lại giá trị thương mại vô cùng to lớn cho toàn khu vực.

Các căn thương mại dịch vụ tại Hưng Đinh City An Nhơn còn được kết nối với hệ tiện ích cao cấp như hai hồ bơi vô cực có diện tích hơn 400 m2, cụm hồ bơi trẻ em hơn 140 m2, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, vườn BBQ, khu thể thao đa năng, phòng gym, café ngoài trời…

Hưng Đinh City An Nhơn kênh đầu tư sinh lời bền vững của tương lai

Anh Phan Hà – một nhà đầu tư sành sỏi các dự án tại thị xã An Nhơn chia sẻ: ” Hưng Đinh City An Nhơn vừa mới ra mắt đã tạo được dấu ấn nổi bật trên thị trường bất động sản nhờ hàng loạt ưu đãi nổi bật về chính sách giá.

Nhà đầu tư có thể dễ dàng cân đối tài chính khi đầu tư các căn Thương mại dịch vụ tại đây. Phương án tài chính linh hoạt cho phép nhà đầu tư tối ưu dòng tiền một cách hiệu quả, tận dụng tối đa đòn bẩy để mang về những khoản đầu tư lợi nhuận cao trong tương lai gần”.

Điểm nhấn thiết kế của phân khu thương mại Hưng Định City An Nhơn

Căn Thương mại dịch vụ Hưng Đinh City An Nhơn liên tục thiết lập mặt bằng giá mới qua các năm, chính vì vậy chủ đầu tư đã cam kết thuê lại những tài sản này trong vòng 24 tháng, với mức giá tiệm cận trung tâm thương mại cao cấp nhất Thị xã An Nhơn và các căn thương mại trong khu trung tâm Thủ Thiêm hiện nay.

Sở hữu vị thế độc tôn tại An Nhơn, Hưng Đinh City An Nhơn sẽ được hưởng lợi theo đà tăng giá không ngừng của bất động sản khu vực nói chung. Bảo chứng cho tiềm năng sinh lời vượt trội của dự án này, đó là giá trị của phân khu nhà phố, biệt thự tại khu dân cư Hưng Đinh City An Nhơn tọa lạc đã tăng khoảng 300%.

Với nhiều dự án hạ tầng và bất động sản đang được chú trọng xúc tiến và đầu tư, An Nhơn được dự báo là khu vực phát triển “nóng” tại Bình Định. Do đó, những nhà đầu tư thông thái quyết định xuống tiền ở thời điểm hiện tại sẽ đón đầu làn sóng dịch chuyển xu hướng bất động sản trong vài năm tới.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Nhiều nhà đầu tư, khách hàng và đại lý tham quan và tìm cơ hội đầu tư tại dự án Hưng Định City An Nhơn Hưng Định City An Nhơn thúc đẩy kinh tế tỉnh Bình Định Nhà phố thương mại Hưng Định City An Nhơn nằm ở tuyến đường liên kết – tuyến hành

Điểm nhấn thiết kế của phân khu thương mại Hưng Định City An Nhơn

Lợi thế đầu tư shophouse tại Hưng Định City An Nhơn

Vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích cao cấp, quy hoạch bài bản… là các lợi thế nổi bật khi đầu tư shophouse tại Hưng Định City An Nhơn. Theo giới chuyên gia, nhà phố thương mại (shophouse) là loại hình bất động sản thường gắn với các đô thị lớn, du lịch phát

Scroll to Top