Chiến lược phát triển bền vững của Khu đô thị Hưng Định City An Nhơn

Chiến lược phát triển bền vững của Khu đô thị Hưng Định City An Nhơn

Hưng Định City An Nhơn tái hiện khung cảnh vườn châu Âu với hàng nghìn mét vuông cây xanh, đón đầu lối sống wellness tích cực.

Định hướng sống xanh đem lại sức sống

Wellness được xem là lối sống lành mạnh cho sức khỏe vì luôn đề cao các hoạt động tích cực, thư thái, gần gũi với thiên nhiên, giúp “thân – tâm – trí” con người đạt đến trạng thái cân bằng. Lối sống wellness phổ biến ở các nước châu Âu, vốn đã trải qua thời kỳ phát triển nóng về công nghiệp. Quá trình đô thị hóa với sức ép dân số trong quá khứ dẫn đến nhu cầu tái thiết các đô thị khô cứng trở nên bền vững, hài hòa với thiên nhiên hơn nhằm nâng cao chất lượng sống của người dân.

Các thành phố nổi tiếng nhất của châu Âu có điểm chung là luôn có công viên mang tính biểu tượng nằm ngay giữa lòng đô thị như Hyde Park (London), vườn Luxembourg (Paris), Voldelpark (Amsterdam). Vẻ đẹp của những thành phố này là nguồn cảm hứng cho các nhà kiến tạo dự án VCI Sky Garden để tái hiện trọn vẹn một khu đô thị vườn châu Âu đậm chất nghệ thuật.

Nhà đầu tư quan tâm căn thương mại dịch vụ tại Hưng Đinh City An Nhơn

Phối cảnh dự án khu đô thị Hưng Định City An Nhơn với mật độ bao phủ xanh hoàn hảo

Với mục tiêu đặt sức khỏe cư dân làm trọng tâm trong phát triển không gian sống, chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư Bình Định dành quỹ đất hơn lớn để phát triển hệ sinh thái vườn bao gồm khu vực công viên, đường dạo bộ, cảnh quan nghệ thuật, điểm xuyết đường nét châu Âu với những cánh cửa có mái vòm và ban công rực rỡ sắc màu. Lối kiến trúc bền vững này mở ra một không gian trong lành, phù hợp cho các hoạt động ngoài trời để cư dân kết nối với cộng đồng và thiên nhiên.

Vị trí đắt giá trên trục đường huyết mạch

Shophouse dự án Hưng Định City đón đầu tiềm năng thị trường An Nhơn

Khu đô thị Hưng Định City nằm ngay mặt tiền tuyến đường huyết mạch Đường Trần Phú và Ngô Gia Tự

Khu đô thị Hưng Định City đang được giới chuyên môn đánh giá là một trong những dự án sở hữu vị trí đắc địa nhất Vĩnh Yên vì lối vào khu đô thị nằm ngay mặt đường Đường Trần Phú và Ngô Gia Tự, Thị Xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định, con đường kết nối trung tâm thành phố với thành phố Quy Nhơn và các địa điểm du lịch ngoài khu vực.

Các địa điểm tiện ích hàng đầu thành phố cũng tập hợp trong bán kính dưới 3 km từ khu đô thị Hưng Định City bao gồm ủy ban nhân dân tỉnh, bệnh viện đa khoa, nhà hát lớn, quảng trường…

Hưng Định City An Nhơn tang khả năng sinh lời

Khi tầng lớp tinh hoa dần đặt kỳ vọng lớn vào loại hình bất động sản wellness, các chuyên gia cho biết, hình nhà liền kề và nhà phố thương mại trong những khu đô thị như Hưng Định City An Nhơn được quan tâm vì khả năng đầu tư sinh lời. Sự phát triển kinh tế – xã hội của Vĩnh Yên trong thời gian gần đây khiến giá bất động sản tại địa phương gia tăng liên tục.

Hưng Định City - Mảnh ghép thương mại dịch vụ tại An Nhơn

Phối cảnh một góc phố liền kề ở khu đô thị Hưng Định City An Nhơn

Cộng hưởng cùng trục cảnh quan gồm công viên ánh sáng rộng 1,5 ha, nhà hát ánh sáng, mang đến trục giao thương sôi động 24/7 với các hoạt động đường phố, lễ hội đậm bản sắc văn hóa Châu Âu. Sự hội tụ của các nhãn hiệu thời trang, mỹ phẩm, ẩm thực tại dự án cũng góp phần tạo nên không khí vui chơi, giải trí nhộn nhịp tại đây.

Một điểm nhấn tiếp theo của ưng Định City An Nhơn là tuyến phố với các biểu tượng văn hóa, giải trí đậm chất Châu Âu, hứa hẹn sẽ là điểm check in thú vị của người dân địa phương và khách du lịch.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Nhiều nhà đầu tư, khách hàng và đại lý tham quan và tìm cơ hội đầu tư tại dự án Hưng Định City An Nhơn Hưng Định City An Nhơn thúc đẩy kinh tế tỉnh Bình Định Nhà phố thương mại Hưng Định City An Nhơn nằm ở tuyến đường liên kết – tuyến hành

Điểm nhấn thiết kế của phân khu thương mại Hưng Định City An Nhơn

Lợi thế đầu tư shophouse tại Hưng Định City An Nhơn

Vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích cao cấp, quy hoạch bài bản… là các lợi thế nổi bật khi đầu tư shophouse tại Hưng Định City An Nhơn. Theo giới chuyên gia, nhà phố thương mại (shophouse) là loại hình bất động sản thường gắn với các đô thị lớn, du lịch phát

Scroll to Top