Những yếu tố giúp Hưng Định City An Nhơn của Công ty TNHH Đầu tư Bình Định được lòng khách hàng

Những yếu tố giúp Hưng Định City An Nhơn của Công ty TNHH Đầu tư Bình Định được lòng khách hàng

Phân khu shophouse kế thừa tiện ích của khu đô thị Hưng Định City, cùng những điểm mạnh về vị trí, cảm hứng thiết kế và cảnh quan.

Vị trí đắc địa

Dự án Hưng Định City có quy mô 35ha, bao gồm nhiều loại hình sản phẩm nhà phố, biệt thự, căn hộ, đất nền, kiot và shophouse.

Nằm tại vị trí giao thương trọng điểm tại tỉnh Bình Định, dự án Hưng Định City có vị trí thuận lợi Đường Trần Phú và Ngô Gia Tự, Thị Xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định, một mặt giáp nhiều tuyến đường huyết mạch của thị xã An Nhơn.

Những yếu tố tạo tiềm năng sinh lợi của nhà phố Hưng Định City An Nhơn
Hưng Định City có vị trí đắc địa về giao thông, kết nối dễ dàng với các khu vực lân cận.

Phân khu shophouse dự án Hưng Định City sở hữu tầm nhìn bao quát cảnh quan đô thị. Những chủ nhân sở hữu biệt thự đơn lập, shophouse tại khu vực này còn có đặc quyền ngắm trọn công viên sinh thái, tháp đồng hồ, đại lộ ánh sáng,… Vị trí này cũng mang đến Hưng Định City bầu không khí trong lành với cuộc sống như nghỉ dưỡng 365 ngày trong năm.

Ngoài ra, Hưng Định City tiếp giáp giao lộ lớn trên trục đường đi Nhơn Hưng, nơi kết nối với Bình Định, cùng các tuyến đường theo quy hoạch.

Theo đó, Hưng Định City nói chung, đặc biệt phân khu shophouse sẽ là cửa ngõ đón dòng khách đến An Nhơn trải nghiệm hệ sinh thái du lịch, nghỉ dưỡng tỷ đô của Công ty TNHH Đầu tư Bình Định.

Cảm hứng thiết kế độc đáo

Tiếp nối dòng cảm hứng, Hưng Định City trong kiến trúc và cảnh quan ở nhiều phân khu là dấu gạch nối giữa hiện đại và truyền thống, bình yên và sôi động, không gian và thời gian. Dự án hứa hẹn viết tiếp câu chuyện về một thành phố đa sắc, kế sông kề biển, mang nhiều xúc cảm cho chủ nhân.

Hưng Định City An Nhơn đón đầu xu hướng đô thị thông minh
Phân khu mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho cư dân khu đô thị Hưng Định City

Trong khi đó, trên những con đường nội khu và dải công viên lõi trung tâm, sắc màu của đại lộ ánh sáng – thiên đường lễ hội thương mại tại đây được tái hiện với những cụm cảnh quan độc đáo đầy sắc màu cảm xúc.

Tại Hưng Định City, cư dân và du khách có thể cảm nhận nhịp sống đương đại đa sắc, đây là nơi kết nối cảm xúc, hài hòa những giá trị tưởng như đối lập: sự bình yên và vẻ sôi động tiếp giáp đại lộ tại Bình Định – tuyến đường huyết mạch đón mọi dòng di chuyển.

Tiện ích đa dạng tại Hưng Định City

Nhờ cách bố trí “trục tiện ích” gồm câu lạc bộ thể thao trong nhà, sân thể thao đa năng, quảng trường vũ hội, vườn dạo cảnh quan, vườn âm nhạc… ở lõi phân khu, chủ nhân dãy shophouse hay biệt thự tại dự án đều hưởng lợi.

Hệ thống tiện ích đa dạng thỏa mãn mọi nhu cầu của cư dân. Ảnh phối cảnh minh họa: Sun Property
Hệ thống tiện ích đa dạng thỏa mãn mọi nhu cầu của cư dân.

Bên cạnh đó, Hưng Định City có hệ thống trường học, trung tâm y tế cao cấp, khu dịch vụ công cộng… đáp ứng nhu cầu an cư lâu dài. Với khoảng cách sân bay quốc tế Phù Cát: 15 phút, cách Trung tâm TP Quy Nhơn: 20 phút, đây là vị trí phù hợp để mọi người chọn làm chốn an cư, đáp ứng nhu cầu mọi thành viên gia đình.

Dự án Hưng Định City sở hữu đường nội khu rộng rãi, vỉa hè thoáng rộng… cũng là những điểm cộng của dự án, đảm bảo không gian bình yên cho cuộc sống an cư, hoặc cho thuê nghỉ dưỡng.

Tương lai, khi những tiện ích kết nối với Hưng Định City An Nhơn các phân khu tiếp theo của dự án được xây dựng, hệ thống tiện ích sẽ mở rộng đến các phân khu khác, nâng tầm trải nghiệm sống cho cư dân.

Tiềm năng sinh lời

Sở hữu shophouse trên trục đại lộ kết nối tại tỉnh Bình Định, chủ nhân có thể đón dòng khách đổ về An Nhơn mua sắm, trải nghiệm. Trong khi đó, chủ nhân biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng ven sông thuận tiện khai thác dịch vụ lưu trú.

Hưng Định City An Nhơn: Tiện Ích Tổ Hợp Chợ - Thương Mại Dịch Vụ đầu Tiên Tại Bình Định
Tương lai, Hưng Định City sẽ thu hút đông đảo du khách, mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn cho giới đầu tư.

Bên cạnh đó, dự án được quản lý, vận hành bởi Công ty TNHH Đầu tư Bình Định (thương hiệu uy tín), hứa hẹn đem đến những dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, từ hệ thống an ninh, dịch vụ quản gia, chăm sóc y tế, đưa đón người thân… Đây cũng là bảo chứng cho khả năng khai thác kinh doanh trong tương lai.

Hiện, Công ty TNHH Đầu tư Bình Định áp dụng chính sách ưu đãi lãi suất cho vay đến 70% giá trị bất động sản trong 36 tháng, ân hạn gốc đến 40 tháng cùng nhiều chính sách ưu đãi khác.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Nhiều nhà đầu tư, khách hàng và đại lý tham quan và tìm cơ hội đầu tư tại dự án Hưng Định City An Nhơn Hưng Định City An Nhơn thúc đẩy kinh tế tỉnh Bình Định Nhà phố thương mại Hưng Định City An Nhơn nằm ở tuyến đường liên kết – tuyến hành

Scroll to Top