Lợi thế đầu tư shophouse tại Hưng Định City An Nhơn

Lợi thế đầu tư shophouse tại Hưng Định City An Nhơn

Vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích cao cấp, quy hoạch bài bản… là các lợi thế nổi bật khi đầu tư shophouse tại Hưng Định City An Nhơn.

Theo giới chuyên gia, nhà phố thương mại (shophouse) là loại hình bất động sản thường gắn với các đô thị lớn, du lịch phát triển. Trong đó, khu vực Thị xã An Nhơn được đánh giá là một trong những điểm đến sở hữu tiềm năng phát triển shophouse.

Vị trí đắc địa

Thị xã An Nhơn sở hữu vị trí đắc địa, dễ dàng kết nối với khu vực TP Quy Nhơn, đặc biệt là sau khi quốc lộ 19 được xây dựng nâng cấp lưu thông xe. Loạt dự án hạ tầng hoàn thiện và đưa vào hoạt động đã góp phần làm thay đổi diện mạo Thị xã An Nhơn và thúc đẩy sự phát triển kinh tế, giao thương và bất động sản. Ngoài ra, là nơi hội tụ nhiều khu công nghiệp lớn của Bình Định, An Nhơn tập trung lực lượng nhân sự cấp cao, chuyên gia nước ngoài cùng đông người lao động đến sinh sống và làm việc.

Dựa trên nhu cầu thực tế và lấy cảm hứng từ những đại lộ mua sắm nổi tiếng trên thế giới, Công ty TNHH Đầu tư Bình Định đã phát triển nhà phố shophouse đại lộ 25 m thuộc đại đô thị Hưng Định City An Nhơn, hướng tới trở thành đại lộ mua sắm sầm uất của An nhơn nói riêng và Bình Định nói chung.

Phố mua sắm mang phong cách Châu Âu tại Hưng Định City An Nhơn

Phối cảnh shophouse Hưng Định City An Nhơn. Ảnh: Công ty TNHH Đầu tư Bình Định

Shophouse Hưng Định City An Nhơn được quy hoạch bài bản với 6 tiện ích cao cấp và được thiết kế hiện đại, thông minh. Tại bất kỳ vị trí nào trong dự án cũng có thể sử dụng đa công năng ở và kinh doanh. Dự án bao gồm nhiều sản phẩm nhà phố thương mại, phù hợp để phát triển nhiều loại hình kinh doanh như nhà hàng, cửa hàng tiện lợi, thời trang hoặc mở văn phòng đại diện…

“Với kiến trúc châu Âu sang trọng cùng tổ hợp tiện ích độc đáo, Hưng Định City An Nhơn được định vị trở thành khu đô thị sầm uất, là chốn an cư đáng sống dành cho giới chuyên gia”, đại diện Công ty TNHH Đầu tư Bình Định chia sẻ.

Hệ tiện ích đa dạng Hưng Định City An Nhơn

Với các tầng trung tâm thương mại Hưng Định City An Nhơn tiện ích chuyên biệt, có thể đáp ứng nhu cầu đa dạng cho cư dân sinh sống tại Hưng Định City An Nhơn và khu vực Bình Định.

Đặc biệt, dự án rất chú trọng đến các tiện ích dành cho trẻ em. Mọi sự tính toán về thiết kế, cảnh quan đều nhằm đảm bảo tối ưu về không gian sống, vui chơi cho cả gia đình và trẻ nhỏ. Ở shophouse Hưng Định City An Nhơn, các cư dân nhí được hướng đến cuộc sống gần gũi với thiên nhiên cùng vườn xanh, mỗi ngày được tiếp xúc với cảnh quan cây xanh, mặt nước, qua đó giúp kích thích phát triển trí não, tăng cường sáng tạo.

Với khu ăn uống mua sắm nhộn nhịp, Hưng Định City An Nhơn hứa hẹn sẽ là điểm đến của giới trẻ và du khách trong tương lai. Dựa trên sự thấu hiểu vai trò quan trọng của một trung tâm y tế, cơ sở giáo dục cho cộng đồng, Hospital và School là nơi chăm sóc sức khỏe và giáo dục cho cư dân toàn khu đô thị. Bên cạnh đó, Sport Center sẽ đóng vai trò phục vụ những nhu cầu về thể thao không chỉ của cư dân khu đô thị mà còn định hướng trở thành nơi tổ chức các giải đấu thể thao của khu vực.

Những yếu tố giúp Hưng Định City của Công ty TNHH Đầu tư Bình Định được lòng khách hàng

Hình ảnh tiến độ thực tế dự án vào tháng 11 năm 2021.

Shophouse đại lộ rộng thoáng Hưng Định City An Nhơn đang áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn. Cụ thể, khách hàng chỉ cần thanh toán 40% và chờ đến ngày sang tên công chứng nhận sổ mới thanh toán phần còn lại. Ngoài ra, khách hàng còn được nhận bàn giao nhà khai thác kinh doanh ngay khi thanh toán đủ 70%.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Nhiều nhà đầu tư, khách hàng và đại lý tham quan và tìm cơ hội đầu tư tại dự án Hưng Định City An Nhơn Hưng Định City An Nhơn thúc đẩy kinh tế tỉnh Bình Định Nhà phố thương mại Hưng Định City An Nhơn nằm ở tuyến đường liên kết – tuyến hành

Scroll to Top