Tiềm năng đầu tư của dự án Hưng Định City An Nhơn

Tiềm năng đầu tư của dự án Hưng Định City An Nhơn

Tiềm năng đầu tư của dự án Hưng Định City An Nhơn cách thành phố Quy Nhơn 25p, nằm tại trung tâm Đường Trần Phú và Ngô Gia Tự, Thị Xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định với nhiều ưu thế đầu tư.

Vị trí thuận lợi phát triển

Dự án Hưng Định City An Nhơn nằm ngay Đường Trần Phú và Ngô Gia Tự, Thị Xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định. Đây là mô hình là khu đô thị thương mại, giải trí và dịch vụ do Công ty TNHH Đầu tư Bình Định làm chủ đầu tư.

Hưng Định City An Nhơn nằm ngay cạnh khu hành chính công và cách khu chợ trung tâm của khu vực 100m. Đại diện chủ đầu tư cho biết, vị trí này giúp dự án có được các lợi thế về an toàn – an ninh, môi trường sống cũng như được thừa hưởng các dịch vụ tiện ích phong phú.

Ngoài ra, dự án liền kề với cung đường từ Bình Định đi Nhơn Hưng – tuyến đường nối thành phố Quy Nhơn và tỉnh Bình Định cũng như các tỉnh miền Trung Tây Nguyên. Vị trí này giúp dự án Hưng Định City An Nhơn trở thành điểm đón đầu, nơi trung chuyển của dòng hàng hóa, dân cư, lao động, hành khách từ Quy Nhơn và các tỉnh lên Bình Định, mở ra cơ hội kinh doanh cho chủ sở hữu.

Tiềm năng của dự án Hưng Định City An Nhơn

Ngoài ra, Hưng Định City An Nhơn còn nằm gần các khu du lịch – nghỉ dưỡng của thành phố Quy Nhơn như bãi biển Quy Nhơn, Hải Giang, các địa điểm du lịch khác như bãi tắm Trung Lương, khu du lịch tâm linh thiền viện Linh Sơn,… Điều này giúp dự án có thể tiếp cận khách hàng có nhu cầu mua nhà nghỉ dưỡng hoặc kinh doanh.

Trong kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội giai đoạn 2021 – 2025, thị xã An Nhơn xác định cơ bản đạt tiêu chí đơn vị hành chính. Định hướng này khiến địa phương đưa ra nhiều chủ trương và chính sách thu hút đầu tư, mở rộng và hoàn thiện hạ tầng. Điều này giúp bất động sản tại khu vực này được hưởng lợi.

Triển vong phát triển của dự án Hưng Định City An Nhơn

Thị xã An Nhơn có triển vọng tăng giá bất động sản lớn khi địa phương này dự kiến có thêm cụm công nghiệp rộng 170 ha trong thời gian tới, (xin nguồn quy hoạch), đầu tư công trở nên mạnh mẽ hơn để đạt tiêu chí lên thành phố trong thời gian tới.

Bên cạnh sức hút từ hệ thống tiện ích đỉnh cao, dự án Hưng Định City còn được quản lý, vận hành bởi Công ty TNHH Đầu tư Bình Định sẽ đem đến cuộc sống an cư bậc nhất cho cư dân với tiêu chuẩn quản lý vận hành 5 sao. sự uy tín của thương hiệu vận hành là yếu tố quan trọng tác động đến giá trị và mức chênh lệch của thị trường bất động sản nơi đây.

Lợi thế đầu tư shop thương mại dịch vụ dự án Hưng Định City An Nhơn

Từng chi tiết, cảnh quan tại dự án Hưng Định City được chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư Bình Định chăm chút thu hút sự chú ý cũng như mang đến trải nghiệm mới lạ cho khách du lịch cũng như cư dân tại đây. Các giao lộ nghệ thuật trên trục đại lộ trung tâm được trang trí dưới lòng đường bằng hình vẽ ấn tượng cùng các biểu tượng như đài phun nước, tháp đồng hồ… Đây sẽ là những điểm check-in lý tưởng cho du khách trong tương lai.

Chủ đầu tư cho biết, với những lợi thế về vị trí, sản phẩm, pháp lý rõ ràng, số lượng có hạn, có thể nói rằng Hưng Định City An Nhơn hứa hẹn nhiều triển vọng cho nhà đầu tư trong bối cảnh khan hiếm nguồn cung như hiện nay. Điều này cũng giải thích vì sao kể từ khi ra mắt, dự án đã thu hút sự quan tâm, kỳ vọng trở thành hiện tượng của thị trường năm 2022.

Hưng Định City An Nhơn đón đầu xu hướng đô thị thông minh

Dự án Hưng Định City An Nhơn nằm ngay khu dân cư đông đúc hiện hữu, đón đầu luồng khách lớn là chuyên gia, người lao động tại các khu công nghiệp tại Thị xã An Nhơn. Giá bất động sản cũng rất tốt so với mặt bằng chung tại các khu vực khác trên địa bàn tỉnh Bình Định. Với mức giá hợp lí dự án Hưng Định City An Nhơn đang trở thành một trong những dự án trọng điểm với tiềm năng sinh lời phát triển bền vững trong tương lai.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Nhiều nhà đầu tư, khách hàng và đại lý tham quan và tìm cơ hội đầu tư tại dự án Hưng Định City An Nhơn Hưng Định City An Nhơn thúc đẩy kinh tế tỉnh Bình Định Nhà phố thương mại Hưng Định City An Nhơn nằm ở tuyến đường liên kết – tuyến hành

Scroll to Top