Công ty TNHH Đầu tư Bình Định vận hành khu thương mại dự án Hưng Định City An Nhơn

Công ty TNHH Đầu tư Bình Định vận hành khu thương mại dự án Hưng Định City An Nhơn

Công ty TNHH Đầu tư Bình Định hướng đến dịch vụ cao cấp trong quản lý, vận hành khu tổ hợp chợ thương mại dịch vụ Hưng Định City An Nhơn.

Đơn vị vận hành uy tín

Đại diện Công ty TNHH Đầu tư Bình Định cho biết, bất động sản giữa các khu vực trọng yếu luôn thu hút các nhà đầu tư bởi khả năng kết nối với các khu vực trọng yếu cũng như sự tiện lợi trong việc di chuyển. Khảo sát mức độ phản hồi từ thị trường cho thấy, các dự án tích hợp đa tiện ích như khu thương mại, văn phòng được nhà đầu tư địa ốc quan tâm và luôn ghi nhận mức giá cao đáng kể so với các dự án khác.

Ngoài ra, tiềm năng tăng trưởng của bất động sản khu vực trung tâm không chỉ dừng lại ở yếu tố vị trí và tiện ích còn là dấu ấn của đơn vị phát triển dự án. Do đó, sự góp mặt của hai thương hiệu lớn trong lĩnh vực bất động sản là Công ty TNHH Đầu tư Bình Định nhanh chóng gây tiếng vang lớn trên thị trường.

Công ty TNHH Đầu tư Bình Định có nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Đây cũng là cánh tay chủ lực về phát triển và vận hành bất động sản tại Việt Nam.

Theo đại diện Tập đoàn Trung Thủy, việc ký kết hợp tác cùng Toshin Development là bước tiến lớn. Qua đó, doanh nghiệp đến từ Nhật Bản này sẽ áp dụng những kinh nghiệm trong việc quản lý và vận hành để tối ưu lợi ích của khách hàng cũng như khách thuê văn phòng tại khu thương mại, văn phòng cao cấp của dự án.

Những yếu tố tạo tiềm năng sinh lợi của nhà phố Hưng Định City An Nhơn

Trưởng văn phòng đại diện Công ty TNHH Đầu tư Bình Định cho biết, các nhà đầu tư đánh giá cao những thành tích và quá trình hoạt động của Công ty TNHH Đầu tư Bình Định. Ngoài năng lực triển khai dự án dựa trên nền tảng là tiềm lực tài chính và sự am hiểu sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp nhận thấy sự tương đồng giữa triết lý kinh doanh của cả hai.

“Đó là triết lý về lấy khách hàng là tâm điểm và tầm nhìn dài hạn. Công ty TNHH Đầu tư Bình Định sẽ áp dụng những kinh nghiệm về quản lý và vận hành nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng, cũng như giá trị lâu dài của bất động sản tại Hưng Định City An Nhơn”, Chủ đầu tư cho hay.

Hưng Định City An Nhơn kiến tạo cuộc sống tiện nghi hiện đại

Với mong muốn kiến tạo một không gian sống tích hợp đầy đủ tiện nghi, Hưng Định City An Nhơn dành nhiều diện tích để kiến tạo mảng xanh, dự án Hưng Định City An Nhơn xây dựng khu thương mại hiện đại, đẳng cấp lên đến 35 ha, trong đó Đất ở liền kề: 85.609 m2 Đất ở biệt thự: 23.234 m2. Tại dự án Hưng Định City An Nhơn sẽ tích hợp nhiều loại hình như không gian mua sắm các nhu yếu phẩm, cửa hàng café, tầng ẩm thực – nơi quy tụ của nhiều thương hiệu thịnh hành hiện nay.

Lợi thế đầu tư shophouse tại Hưng Định City An Nhơn

Khu vực thương mại tại dự án Hưng Định City An Nhơn được kỳ vọng sẽ góp phần gia tăng giá trị cho Thị xã An Nhơn theo thời gian. Bởi cư dân tại dự án Hưng Định City An Nhơn có thể tiếp cận không gian mua sắm, ăn uống và làm việc mà không cần thiết phải di chuyển quá nhiều. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm quản lý từ đối tác Nhật Bản, các dịch vụ tại khu thương mại sẽ được tối ưu nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho cư dân và khách hàng.

“Hưng Định City An Nhơn là sự giao hòa của giá trị Việt, với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty TNHH Đầu tư Bình Định đặt mục tiêu mang đến những trải nghiệm cao cấp cho toàn bộ cư dân sinh sống tại Hưng Định City An Nhơn “, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Nhiều nhà đầu tư, khách hàng và đại lý tham quan và tìm cơ hội đầu tư tại dự án Hưng Định City An Nhơn Hưng Định City An Nhơn thúc đẩy kinh tế tỉnh Bình Định Nhà phố thương mại Hưng Định City An Nhơn nằm ở tuyến đường liên kết – tuyến hành

Điểm nhấn thiết kế của phân khu thương mại Hưng Định City An Nhơn

Lợi thế đầu tư shophouse tại Hưng Định City An Nhơn

Vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích cao cấp, quy hoạch bài bản… là các lợi thế nổi bật khi đầu tư shophouse tại Hưng Định City An Nhơn. Theo giới chuyên gia, nhà phố thương mại (shophouse) là loại hình bất động sản thường gắn với các đô thị lớn, du lịch phát

Scroll to Top