Hưng Định City An Nhơn đón đầu cơ hội tăng trưởng trong tương lai

Hưng Định City An Nhơn đón đầu cơ hội tăng trưởng trong tương lai

Hưng Định City An Nhơn đón đầu cơ hội tăng trưởng trong tương lai Dự án Hưng Định City An Nhơn hứa hẹn tạo cơ hội đầu tư sinh lời tại thị xã An Nhơn sau khi cả nước vượt qua Covid-19 và bước sang một giai đoạn phát triển mới.

Kỳ vọng vào tương lai

Phần lớn các hoạt động kinh tế – xã hội đã chịu ảnh hưởng nặng nề từ Covid-19 trong năm 2021. Thị trường bất động sản cũng không nằm ngoài tầm tác động của dịch. Tuy nhiên, các chuyên gia kỳ vọng, đối với bất động sản, hiện tại thị trường bất động sản đang khôi phục và trở lại đà tăng trưởng.

Hiện tại, thị trường bất động sản đang trong giai đoạn phát triển mới. Chuyên gia dự báo trong thời gian tới các chủ đầu tư ra hàng, giới đầu tư sẽ nhanh chóng đón đầu cơ hội, người có nhu cầu sở hữu bất động sản sẽ mạnh tay xuống tiền.

Dự án Hưng Định City An Nhơn đón vốn đầu tư bất động sản

Theo anh Nguyễn Bửu Toàn chuyên gia bất động sản tại Bình Định, bài toán hiện tại với nhà đầu tư là chọn lựa thời điểm, kênh đầu tư và sản phẩm phù hợp nhằm nắm bắt đúng cơ hội. Mỗi kênh đầu tư như vàng, chứng khoán, USD và bất động sản trong thời điểm này đều có ưu điểm và khuyết điểm riêng. Tùy vào sự phán đoán, khẩu vị và khả năng chịu rủi ro, nhà đầu tư sẽ có lựa chọn phù hợp.

Với các kênh đầu tư vàng, chứng khoán, USD, nhà đầu tư thường có kiến thức chuyên môn và thường xuyên theo dõi, cập nhật thị trường để linh hoạt đưa ra quyết định. Còn đối với bất động sản, nhà đầu tư cần tìm hiểu thị trường, xu hướng và có tư duy hướng đến khả năng sinh lời bền vững trong tương lai.

Lợi thế của bất động sản Hưng Định City An Nhơn

Theo anh Nguyễn Bửu Toàn, từ nhiều giai đoạn của nền kinh tế cho thấy bất động sản vẫn là kênh đầu tư thu hút. Sức hấp dẫn của kênh này chính là yếu tố gia tăng giá trị qua thời gian. Nhìn lại lịch sử thị trường suốt nhiều thập niên qua, sau mỗi đợt khủng hoảng, những nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội thường nhận về nhiều lợi nhuận hơn.

Anh Toàn phân tích, trong giai đoạn hiện nay, phương án đầu tư “lướt sóng” trong ngắn hạn sẽ khó khăn, nhưng đầu tư mang tính chiến lược với các dòng sản phẩm bất động sản có pháp lý đầy đủ, có vị trí tốt, nguồn cung hạn chế sẽ là kênh đầu tư sinh lời tốt hơn trong tương lai.

Các chuyên gia cho rằng trong các phân khúc sản phẩm được nhận định nhiều cơ hội, đầu tư dự án thương mại dịch vụ Hưng Định City An Nhơn là một kênh đầu tư phù hợp. Thời gian qua, thị trường đất nền tại nhiều khu vực, đặc biệt là thị xã An Nhơn tỉnh Bình Định, đã chứng kiến cuộc đổ bộ của nhiều nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội, tạo nhịp sôi động cho thị trường.

Với nhu cầu tích luỹ tài sản tăng cao, trong khi nguồn cung không nhiều, đây là điều kiện thuận lợi cho dự án thương mại dịch vụ Hưng Định City An Nhơn khai thác tiềm năng phát triển trong tương lai.

Tiềm năng khai thác dịch vụ

Để đón đầu nhu cầu thị trường, Công ty TNHH Đầu tư Bình Định đã phát triển dự án Hưng Định City An Nhơn tại Đường Trần Phú và Ngô Gia Tự, Thị Xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định.

Theo anh Toàn, bất động sản vẫn được coi là một trong những kênh cất giữ tài sản tương đối an toàn trong trường hợp khủng hoảng kinh tế, thực tiễn đã chứng minh qua các cuộc khủng hoảng đóng băng của thị trường bất động sản các năm 2008, 2011.

Hưng Định City An Nhơn: Tiện Ích Tổ Hợp Chợ - Thương Mại Dịch Vụ đầu Tiên Tại Bình Định

Thêm vào đó, sau “cơn bão” Covid-19, lượng lớn Việt kiều về nước cũng gia tăng cơ hội hút vốn cho thị trường bất động sản thương mại dịch vụ. Các địa điểm kinh doanh buôn bán, mua sắm cùng các dịch vụ phát triển du lịch tại dự án Hưng Định City An Nhơn sẽ được chú ý lựa chọn.

“Bất động sản ven biển là kênh đầu tư phù hợp, hấp dẫn trong giai đoạn này vì giá trị của tài sản tăng cao qua thời gian. Các sản phẩm có pháp lý lâu dài như đất Hưng Định City An Nhơn càng thêm lợi thế”, anh Toàn chia sẻ.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Nhiều nhà đầu tư, khách hàng và đại lý tham quan và tìm cơ hội đầu tư tại dự án Hưng Định City An Nhơn Hưng Định City An Nhơn thúc đẩy kinh tế tỉnh Bình Định Nhà phố thương mại Hưng Định City An Nhơn nằm ở tuyến đường liên kết – tuyến hành

Scroll to Top