Hưng Định City ghi dấu ấn hoàng kim tại thị trường bất động sản An Nhơn

Hưng Định City ghi dấu ấn hoàng kim tại thị trường bất động sản An Nhơn

Hưng Định City ghi dấu ấn hoàng kim tại thị trường bất động sản An Nhơn. Ráo riết đẩy nhanh phần thi công kết cấu hạ tầng, đến nay tiến độ xây dựng dự án Hưng Định City An Nhơn, tỉnh Bình Định đã vượt kế hoạch đề ra. Đây là minh chứng xác thực khẳng định năng lực, uy tín của đơn vị quản lý và phát triển dự án Hưng Định City An Nhơn.

Đất khu phố Chợ An Nhơn, Bình Định, Hưng Định City, tiến độ tháng 1/2022. 180m2 giá 15tr/m2

Dự án trọng điểm Hưng Định City tại An Nhơn

Nằm trong chiến lược phát triển của tỉnh Bình Định trong thời gian qua hàng loạt dự án được đầu tư xây dựng với chuỗi dự án tại nhiều khu vực trên địa bàn tỉnh. Các nhà đầu tư trong năm 2021 đã và đang tiến hành xây dựng cũng như gấp rút hoàn thành những dự án về du lịch – thương mại – dịch vụ tại nhiều địa phương như: Quy Nhơn,  An Nhơn, Vân Canh….

Trong đó, dự án Hưng Định City tại thị xã An Nhơn được xác định là dự án trọng tâm trong chiến lược định hình và phát triển thương mại hiện đại lớn nhất tại thị trường bất động sản khu vực miền Trung.

Dự án Hưng Định City sở hữu vị trí chiến lược ngay Đường Trần Phú và Ngô Gia Tự, Thị Xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định, đây là hai tuyến giao thông huyết mạch của thị xã An Nhơn nhằm kết nối khu vực trung tâm với các vùng quy hoạch phát triển đô thị thương mại, du lịch, giáo dục trong và ngoài khu vực.

Trên quy mô 35ha, Dự án Hưng Định City An Nhơn được quy hoạch Đất ở liền kề: 85.609 m2 Đất ở biệt thự: 23.234 m2, với các sản phẩm tổ hợp chợ – Thương mại dịch vụ cung ứng chuỗi sản phẩm đa dạng gồm nhà phố, biệt thự, căn hộ, đất nền, kiot…

Bên trong dự án còn được quy hoạch hệ thống tiện ích nội khu gồm tổ hợp chợ – trung tâm thương mại rộng 33.000m2, tháp đồng hồ trung tâm, Đại lộ Ánh Sáng, hồ Thiên Nga, đường sinh thái, đường chạy bộ ven hồ, khu thể thao ngoài trời, trường mầm non, bãi đỗ xe.

Dự án Hưng Định City An Nhơn hứa hẹn kiến tạo không gian sống chuẩn mực, tiện nghi đa dạng từ trung tâm thương mại đến dịch vụ, giải trí, giáo dục… sôi động, sầm uất. Đây được xem là dự án trọng điểm trong chiến lược phát triển các khu đô thị kiểu mẫu và xúc tiến du lịch của tỉnh Bình Định. Theo đó, cư dân tại dự án sẽ được tận hưởng phong cách sống, nghỉ dưỡng trong một đô thị xanh, an lành và ngập tràn năng lượng.

Đất khu phố Chợ An Nhơn, Bình Định, Hưng Định City, tiến độ tháng 1/2022. 180m2 giá 15tr/m2

Đóng vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển của tỉnh Bình Định, tại thị trường bất động sản thị xã An Nhơn và khu vực miền Trung, tiến độ triển khai dự án Hưng Định City An Nhơn đặc biệt được quan tâm và ráo riết triển khai.

Với phương châm uy tín, chất lượng, đảm bảo tiến độ và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, Công ty TNHH Đầu tư Bình Định khẳng định vai trò tiên phong và là một trong những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Hưng Định City An Nhơn uy tín, tốc độ, chất lượng làm nên thương hiệu

Hưng Định City do Công ty TNHH Đầu tư Bình Định làm chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Tây Bắc (Tây Bắc Group) là đơn vị phát triển, Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Thái Dương là đơn vị thi công dự án.

Công ty TNHH Đầu tư Bình Định là công ty thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư Tây Bắc, được thành lập vào ngày 28/02/2017, có địa chỉ tại số 115 đường Trần Phú, phường Bình Định, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định. Theo thông tin công bố ngày 9/12/2019, Công ty TNHH Đầu tư Bình Định hoạt động với vốn điều lệ 210 tỉ đồng, do ông Đinh Văn Hùng là người đại diện pháp luật.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và phát triển các dự án bất động sản cùng khả năng am hiểu thị trường trong nước, các sản phẩm do Công ty TNHH Đầu tư Bình Định đều được đánh giá cao về thiết kế, chất lượng, phù hợp với nhu cầu, năng lực tài chính của đại đa số khách hàng, đồng thời mang đến khả năng sinh lời hiệu quả cho các nhà đầu tư.

Thời gian qua, dịch bệnh Covid-19 đã gây nhiều khó khăn, cản trở đến tiến độ triển khai dự án nhưng với nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm đảm bảo uy tín, cam kết với khách hàng, các dự án do Công ty TNHH Đầu tư Bình Định quản lý luôn tuân thủ tiến độ, giãn cách an toàn trong thi công cũng như hoàn tất thủ tục pháp lý. Đây là minh chứng rõ nét khẳng định uy tín của Công ty TNHH Đầu tư Bình Định trên thị trường bất động sản.

Tổng quan dự án Hưng Định City An Nhơn

 • Tên quy hoạch: Khu đô thị dọc hai bên đường liên phường Bình Định đi Nhơn Hưng
 • Tên thương mại: Khu đô thị Hưng Định City
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Bình Định
 • Địa chỉ: P. Bình Định và P. Nhơn Hưng, Thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định.
 • Tổng diện tích: 35 ha
 • Sản phẩm: Biệt thự, đất nền, nhà phố kinh doanh và Khu phố chợ An Nhơn

Vị trí dự án

Dự án Khu đô thị Hưng Định City có vị trí mặt tiền đường Trần Phú và đường Ngô Gia Tự, được mệnh danh là trái tim của Thị xã An Nhơn bởi đây là 2 tuyến đướng huyết mạch nối 2 phường Bình Định và Nhơn Hưng sầm uất nhộn nhịp.

Từ Hưng Định City, cư dân chỉ mất 5-10 phút là đã có thể kết nối đến các vị trí trọng điểm của thị xã như:

 • Trung tâm hành chính, chính trị TX An Nhơn
 • Bệnh viện TX. An Nhơn
 • Trường học các cấp
 • Sân vận động TX An Nhơn
 • Hệ thống ngân hàng
 • Hệ thống các siêu thị lớn như: Coopmart, Điện Máy Xanh…
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Nhiều nhà đầu tư, khách hàng và đại lý tham quan và tìm cơ hội đầu tư tại dự án Hưng Định City An Nhơn Hưng Định City An Nhơn thúc đẩy kinh tế tỉnh Bình Định Nhà phố thương mại Hưng Định City An Nhơn nằm ở tuyến đường liên kết – tuyến hành

Scroll to Top