Hưng Định City An Nhơn: Tiện Ích Tổ Hợp Chợ – Thương Mại Dịch Vụ đầu Tiên Tại Bình Định

Hưng Định City An Nhơn: Tiện Ích Tổ Hợp Chợ – Thương Mại Dịch Vụ đầu Tiên Tại Bình Định

Hưng Định City An Nhơn: Tiện Ích Tổ Hợp Chợ – Thương Mại Dịch Vụ đầu Tiên Tại Bình Định.

Được xây dựng và phát triển bởi Tập đoàn Tây Bắc, vùng đầt An Nhơn từ lâu đã mang trong mình đầy đủ các yếu tố và lợi thế để hình thành nên một trung tâm mới của thị xã với mô hình khu đô thị kết hợp chợ thương mại. Đến với dự án Hưng Định City An Nhơn mọi người sẽ được sống trong môi trường ở hữu đầy đủ tiện ích nhất, tất cả những điều này đều góp phần giúp cuộc sống của mọi người trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Hưng Định City An Nhơn | Bảng Giá Chính Sách Mới Nhất

Vị trí thuận lợi – kết nối dễ dàng

Nằm tiếp giáp 2 mặt tiền đường Trần Phú và đường Ngô Gia Tự, là hai mặt tiền đường lớn sầm uất bậc nhất khu vực thị xã An Nhơn dự án Hưng Định City An Nhơn có phương án xây dựng Khu đô thị dọc hai bên đường liên phường Bình Định đi Nhơn Hưng cho nên tên dự án mới có tên Hưng Định City. Chính vì sở hữu vị trí thuận lợi cho nên chỉ mất 5 – 10 phút là có thể kết nối tới tất cả trung tâm hành chính và các dịch vụ tiện ích trong khu vực.

Không chỉ vậy nơi đây còn kết nối giao thông thuận tiện đến nhiều khu vực trong Thị Xã An Nhơn với các xã, huyện và khu trung tâm thành phố Quy Nhơn. Và đặc biệt có thể kết nối nhanh chóng đến các tỉnh Tây Nguyên, đông bắc Lào và Campuchia.

Trong năm 2021, thị xã An Nhơn đã được công nhận là đô thị loại 3, trực thuộc tỉnh Bình Định theo Quyết định số 219/QĐ-BXD do Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà ký Quyết định. Phạm vi đánh giá phân loại đô thị là toàn bộ ranh giới hiện trạng của thị xã An Nhơn, với tổng diện tích tự nhiên khoảng 24.449 ha; bao gồm 15 đơn vị hành chính cấp xã; trong đó khu vực nội thị gồm 5 phường: Bình Định, Nhơn Hưng, Nhơn Thành, Đập Đá và Nhơn Hòa.

Để đáp ứng các tiêu chuẩn về đầu tư xây dựng của đô thị loại 3, hướng tới mục tiêu thành lập thành phố An Nhơn vào năm 2025. Trong thời gian sắp tới tỉnh Bình Định cùng với thị xã An Nhơn sẽ tập trung đầy đủ mọi nguồn lực cho việc đầu tư và phát triển dự án Hưng Định City An Nhơn nhằm hoàn thiện nâng cao sự phát triển kinh tế trong tương lai.

Theo Chương trình phát triển đô thị An Nhơn, đến năm 2035, An Nhơn sẽ có 7 khu vực phát triển đô thị; trong đó, khu vực 1 là phường Bình Định mở rộng ra các xã Nhơn An và phường Nhơn Hưng, có diện tích khoảng từ 10,5 – 11 km2 và là khu vực có ý nghĩa về văn hóa – lịch sử đóng vai trò là trung tâm hành chính – chính trị của đô thị.

Tiện Ích Tổ Hợp Chợ – Thương Mại Dịch Vụ đầu Tiên Tại Bình Định.

Không chỉ có được lợi thế về vị trí, Hưng Định City An Nhơn còn được chú ý bởi mô hình khu đô thị kết hợp chợ thương mại. Đây được đánh giá là mô hình mới, đem đến sự khác biệt đối với thị trường bất động sản An Nhơn và cả tỉnh Bình Định.

Dự án Hưng Định City An Nhơn bao gồm 5 phân khu chính: Khu Phố Chợ, Khu Hưng Gia và Khu Phú Gia, Khu Mỹ Gia, khu Hoàng Gia. Trong đó, khu phố chợ là điểm nhấn của Hưng Định City An Nhơn, đây được định hướng sẽ trở thành đầu mối giao thương lớn của thị xã An Nhơn và kết nối với các khu vực trọng điểm khác trong và ngoài khu vực.

Theo thiết kế được chủ đầu tư phê duyệt, với tổng diện tích 33.000m2, Tổ hợp Chợ – thương mại dịch vụ có 790 Vị trí bán hàng và 142 Kiot thương mại.. Với quy mô và thiết kế tiêu chuẩn, được đặt tại vị trí sầm uất, tổ hợp chợ – thương mại dịch vụ không chỉ hứa hẹn phát triển, kết nối giao thương lớn bậc nhất An Nhơn mà còn góp phần gia tăng giá trị bất động sản của khu vực này.

Được quy hoạch với diện tích lớn tổ hợp Chợ – Thương mại dịch vụ tại dự án Hưng Định City An Nhơn sở hữu hạ tầng đồng bộ dựa trên những mong muốn của tiểu thương. Đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu kinh doanh và buôn bán của hàng nghìn người dân trong và ngoài khu vực.

Các kiot tại dự án Hưng Định City An Nhơn được thiết kế đẹp về thẩm mỹ, hợp lý về công năng, đáp ứng toàn bộ các yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn kỹ thuật, đặc biệt là tính an toàn và bền vững. Khu chợ dân sinh có công năng phù hợp với từng ngành hàng riêng biệt như: Hàng tươi sống, Rau củ quả, Hàng khô…Chợ dân sinh hứa hẹn đáp ứng đầy đủ chỗ bán hàng cho bà con tiểu thương mong muốn được vào chợ bán hàng.

Tại ngã tư trung tâm dự án Hưng Định City An Nhơn, đơn vị thiết kế đã lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Châu Âu như việc xây dựng Tháp đồng hồ trung tâm và các tiện ích kiến trúc độc đáo khác như đại lộ ánh sáng…Mỗi khi đêm xuống nơi đây sẽ trở nên lung linh, huyền ảo và là nơi thu hút, diễn ra nhiều hoạt động sự kiện, văn hóa sôi nổi, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế khu vực.

Tại các phân khu khác của Hưng Định City An Nhơn được thiết kế với đầy đủ công năng, tiện ích mang đến xu hướng sống hiện đại, sôi động nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên trong xanh, kiến tạo và nâng tầm cuộc sống mới cho thị Xã An Nhơn.

Được biết, dự án Hưng Định City An Nhơn mang đến cho cư dân nơi này hơn 20 tiện ích vượt trội, đẳng cấp như: Đại lộ ánh sáng, hồ thiên nga, cây ánh sáng, con đường sinh thái, khu thể thao ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, trường mầm non….

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Nhiều nhà đầu tư, khách hàng và đại lý tham quan và tìm cơ hội đầu tư tại dự án Hưng Định City An Nhơn Hưng Định City An Nhơn thúc đẩy kinh tế tỉnh Bình Định Nhà phố thương mại Hưng Định City An Nhơn nằm ở tuyến đường liên kết – tuyến hành

Scroll to Top