Du lịch phục hồi thúc đẩy triển vọng đầu tư nhà phố thương mại dự án Hưng Định City An Nhơn.

Du lịch phục hồi thúc đẩy triển vọng đầu tư nhà phố thương mại dự án Hưng Định City An Nhơn.

Du lịch phục hồi thúc đẩy triển vọng đầu tư nhà phố thương mại dự án Hưng Định City An Nhơn. Sự phục hồi kinh tế sau dịch dẫn tới dự báo nhu cầu tìm kiếm ngôi nhà thứ hai làm nơi nghỉ ngơi, trốn dịch, kết hợp kinh doanh tăng. 

Đô thị sinh thái Hưng Định City thông minh hứa hẹn tăng sức hút

Theo nhận định của các chuyên gia, thị trường bất động sản hiện đang dần sôi động với loạt kế hoạch ra hàng của các chủ đầu tư, cùng nhiều thông tin tích cực về hạ tầng, nguồn cung, chính sách mới điều chỉnh.

Xu hướng tìm kiếm bất động sản thương mại dịch vụ

Một số yếu tố có thể tác động tích cực trong giai đoạn mới năm 2022 sẽ giúp cho việc phát triển các loại hình thương mại dịch vụ có được tiềm năng phát triển lớn trong tương lai. Bên cạnh đó, ngành du lịch cũng đang dần mở cửa đón khách trở lại, đặc biệt là đón khách quốc tế. Điều này sẽ mở ra nhiều cơ hội cho các ngành du lịch, dịch vụ cũng như bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng.

Hưng Định City An Nhơn: Tiện Ích Tổ Hợp Chợ - Thương Mại Dịch Vụ đầu Tiên Tại Bình Định
Những khu tổ hợp thương mại dịch vụ trọn gói, đa tiện ích trở thành điểm đến lý tưởng.

Đại diện của Công ty TNHH Đầu tư Bình Định – đơn vị phát triển khu tổ hợp chợ thương mại dịch vụ – cho biết, theo quan sát thực tế, trong giai đoạn phát triển mở rộng mô hình du lịch – dịch vụ du khách đã thay đổi thói quen du lịch. Họ thường chọn đi theo gia đình, nhóm nhỏ và ưu tiên các khu lưu trú có đa dạng tiện ích, thay vì đi tour đông người và di chuyển nhiều nơi.

Xu hướng của du khách thời gian qua là lựa chọn nghỉ tại các khu trung tâm thương mại, dịch vụ, điều này giúp du khách có thể vừa nghĩ dưỡng vừa mua sắm, vui chơi giải trí,… Bên cạnh đó, mô hình thương mại dịch vụ cũng được đồng bộ theo mô hình “All in one”, những nơi có không gian thiên nhiên riêng, có phục vụ ẩm thực, vui chơi, giải trí, vừa đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng du khách, vừa đảm bảo sự an toàn, riêng tư,…

Ưu thế đầu tư của nhà phố Hưng Định City An Nhơn

Nắm bắt xu hướng của ngành du lịch, nghỉ dưỡng, nhiều nhà đầu tư dành sự quan tâm đối với những sản phẩm bất động sản nằm trong các khu tổ hợp du lịch theo mô hình “All in one”. Các sản phẩm nhà phố được đánh giá có tiềm năng sinh lời, do có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác như kinh doanh hoặc cho thuê, qua đó tối ưu hóa giá trị tài sản.

Một trong những sản phẩm phù hợp với yêu cầu này của các nhà đầu tư là sản phẩm nhà phố Hưng Định City An Nhơn – sản phẩm nhà phố thương mại đã gây được nhiều ấn tượng cho các nhà đầu tư. Đây là dự án có quy mô 35ha nằm bên Đường Trần Phú và Ngô Gia Tự, Thị Xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định.

Bất động sản Dự án Hưng Định City An Nhơn đón sóng hạ tầng và tiện ích ngoại khu
Phối cảnh dự án Hưng Định City An Nhơn

Đại diện Công ty TNHH Đầu tư Bình Định cho biết, dự án Hưng Định City An Nhơn có vị trí nằm giữa hai trục đường lớn. Một bên là tỉnh lộ đang được mở rộng lên, kết nối với cung đường đi Nhơn Hưng.

“Vị trí này giúp nhà phố Hưng Định City An Nhơn có thể tổ chức các hoạt động mua sắm, vui chơi, giải trí suốt 4 mùa trong năm”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Tất cả các căn nhà phố Hưng Định City An Nhơn được tối ưu hóa công năng sử dụng nhờ thiết kế tối thiểu 2 mặt tiền, diện tích đa dạng, số tầng linh hoạt, phù hợp để kinh doanh nhà hàng, khách sạn mini, homestay, cửa hàng ẩm thực, cà phê, spa…

Đại diện chủ đầu tư kỳ vọng sau khi dự án Hưng Định City An Nhơn hoàn tất sẽ kéo theo số lượng lớn du khách tới lưu trú tại các tổ hợp 1.000 phòng khách sạn 5 sao và hàng ngàn du khách tới vui chơi công viên chủ đề mỗi ngày. Đây chính là nguồn lực kinh doanh cho các nhà đầu tư lớn khi đến với dự án.

Bên cạnh đó, gia chủ cũng có thể biến căn nhà thành “second-home” đích thực để bản thân và gia đình, bạn bè tận hưởng cuộc sống ngay bên bờ biển Bãi Dài, hưởng các tiện ích cao cấp trong tổng các khu tại đây.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Nhiều nhà đầu tư, khách hàng và đại lý tham quan và tìm cơ hội đầu tư tại dự án Hưng Định City An Nhơn Hưng Định City An Nhơn thúc đẩy kinh tế tỉnh Bình Định Nhà phố thương mại Hưng Định City An Nhơn nằm ở tuyến đường liên kết – tuyến hành

Scroll to Top