Hưng Định City phát triển thành tổ hợp đa tiện ích quốc tế

Hưng Định City phát triển thành tổ hợp đa tiện ích quốc tế

Hưng Định City phát triển thành tổ hợp đa tiện ích quốc tế. Với sự xuất hiện của nhiều tiện ích tổ hợp chợ – thương mại dịch vụ, Hưng Định City từng bước trở thành đô thị đa tiện ích ‘tất cả trong một’ đáp ứng từ an cư đến kinh doanh, mua sắm…

Hưng Định City - Biểu tượng thịnh vượng mới tại An Nhơn

Sự góp mặt của tiện ích thương mại và dịch vụ chuẩn quốc tế này đánh dấu sự chuyển mình của dự án Hưng Định City trong định hướng phát triển. Khu tổ hợp thương mại 35ha bước ra khỏi giới hạn của một tổ hợp với khái niệm an cư thông thường để trở thành một địa điểm thông minh phức hợp với đa dạng tiện ích, đáp ứng đầy đủ nhu cầu an cư, kinh doanh, thương mại dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tăng tiện ích tầm quốc tế

Được phát triển và vận hành theo tiêu chuẩn của tập đoàn quốc tế, nơi đây được kỳ vọng sẽ không chỉ là điểm dừng chân cho các du khách, tiểu thương, cư dân đến với Hưng Định City mà còn của cả khu vực.

Các tiện ích tại dự án Hưng Định City dự kiến được xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao quốc tế với nhà phố thương mại, biệt thự, khu tiện ích, công trình công cộng như. Đường sinh thái, đường chạy bộ ven hồ. Khu thể thao ngoài trời. Khu vui chơi giải trí ngoài trời dành riêng cho các bé…

Cụm tổ hợp trung tâm phức hợp giải trí đa năng trong dự án Hưng Định City với sức chứa đủ cho cư dân sinh sống, kinh doanh buôn bán lẫn khách du lịch nơi đây sẽ kiến tạo trở thành một trong những địa điểm giải trí mua sắm mang tầm quốc tế, sẽ tạo nên những giá trị khác biệt cho dự án.

Tiện Ích Dự Án Hưng Định CITY An Nhơn

Bên cạnh đó, Công ty TNHH Đầu tư Bình Định là tập đoàn quản lý và vận hành hàng đầu thế giới, dự án Hưng Định City sở hữu danh mục các thương hiệu nổi tiếng, đa dạng trong tất cả các tiện ích. Đối với dự án Hưng Định City sẽ đóng góp một phần quan trọng trong hệ sinh thái thông minh, giúp gia tăng giá trị của bất động sản và đem tới cho cư dân một trải nghiệm sống tốt hơn.

Còn theo đại diện nhà phát triển dự án, tổ hợp chợ thương mại sẽ là một trong những tiện ích nổi bật không chỉ tại phân khu mà còn góp phần hoàn chỉnh chuỗi tiện ích nội khu cao cấp, từ đó làm gia tăng giá trị cho dự án Hưng Định City.

Hướng đi khác biệt của dự án Hưng Định City

Dự án Hưng Định Citylà dự án bất động sản do Công ty TNHH Đầu tư Bình Định phát triển theo mô hình Tổ hợp chợ thương mại dịch vụ hiện đại thông minh. Với lợi thế kinh doanh của thị xã An Nhơn, công trình được quy hoạch đồng bộ trên tổng quy mô gần 35ha, trong đó Đất ở liền kề: 85.609 m2 Đất ở biệt thự: 23.234 m2. Trong đó, tập đoàn dành 70% diện tích cho không gian xanh, hạ tầng giao thông và tiện ích nội khu hoàn chỉnh.

Tiến độ dự án Hưng Định City An Nhơn - Tháng 1/2022

Đích đến của chủ đầu tư là tạo ra mô hình không gian sống “tất cả trong một”. Gần như mọi nhu cầu an cư, tận hưởng cuộc sống kinh doanh, mua sắm của các gia đình đa thế hệ đều có thể được đáp ứng. Mọi hoạt động từ thể thao, giải trí, mua sắm, thưởng thức nghệ thuật, giáo dục, y tế… đều được phục vụ một cách hoàn hảo. Đồng thời khi hoàn thành, nơi đây được kỳ vọng trở thành điểm dừng chân quen thuộc cho du khách, lẫn các cư dân trong và ngoài khu vực.

Với tầm nhìn trên, bên cạnh hợp tác chiến lược với tập đoàn có thâm niên trong lĩnh vực kiến tạo các dịch vụ kinh doanh mua sắm trong thời gian qua đã và đang hợp tác với nhiều đối tác trong và ngoài nước, có uy tín và giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực để cùng phát triển Hưng Định City trở thành một khu vực buôn bán sầm uất hiện đại bậc nhất khu vực.

Các chuyên gia bất động sản nhận định với sự đầu tư bài bản từ nhà phát triển uy tín và giàu tiềm lực như Hưng Định City sẽ là thỏi nam châm có sức hút với cả giới đầu tư và an cư, tạo động lực phát triển cho thị trường bất động sản tại thị xã An Nhơn.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Nhiều nhà đầu tư, khách hàng và đại lý tham quan và tìm cơ hội đầu tư tại dự án Hưng Định City An Nhơn Hưng Định City An Nhơn thúc đẩy kinh tế tỉnh Bình Định Nhà phố thương mại Hưng Định City An Nhơn nằm ở tuyến đường liên kết – tuyến hành

Scroll to Top