Lễ động thổ dự án Chợ An Nhơn

Lễ động thổ dự án Chợ An Nhơn

Sáng nay, ngày 10/1/2022 UBND thị xã An Nhơn đã tổ chức lễ động thổ dự án Chợ An Nhơn.

Đến tham dự Lễ động thổ có đại diện chủ đầu tư UBND thị xã An Nhơn, đại diện chủ đầu tư ban QLDA, DTXD và PTQD thị xã an nhơn, Tư vấn giám sát: công ty cổ phần Exactly Việt Nam, Tổng thầu thi công: công ty cổ phần xây dựng và phát triển Thái Dương cùng tập thể cán bộ các ban chức năng và các công ty trực thuộc.

Phát biểu tại Lễ động thổ, UBND thị xã An Nhơn đánh giá cao nỗ lực của Tổng Công ty Exactly Việt Nam, công ty cổ phần xây dựng và phát triển Thái Dương cũng như các ban ngành đoàn thể đã hỗ trợ tích cực để công tác giải phóng mặt bằng sớm được hoàn tất. Với năng lực và kinh nghiệm thi công các công trình trung tâm thương mại trên cả nước trong thời gian qua, Tổng thầu thi công: công ty cổ phần xây dựng và phát triển Thái Dương sẽ thực hiện tốt việc xây dựng, hoàn thành công trình này như mong đợi của lãnh đạo thị xã An Nhơn cũng như của toàn thể bà con, cư dân sinh sống và làm ăn tại Chợ An nhơn trong thời gian sắp tới.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Nhiều nhà đầu tư, khách hàng và đại lý tham quan và tìm cơ hội đầu tư tại dự án Hưng Định City An Nhơn Hưng Định City An Nhơn thúc đẩy kinh tế tỉnh Bình Định Nhà phố thương mại Hưng Định City An Nhơn nằm ở tuyến đường liên kết – tuyến hành

Scroll to Top