Lợi thế giúp Hưng Định City An Nhơn gây được sự chú ý trên thị trường

Lợi thế giúp Hưng Định City An Nhơn gây được sự chú ý trên thị trường

Lợi thế giúp Hưng Định City An Nhơn gây được sự chú ý trên thị trường. Dự án sở hữu nhiều lợi thế về vị trí, tiện ích, không gian sống, đáp ứng nhu cầu thực tế của người dân trong khi thị trường khan hiếm nguồn cung.

Đại diện chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư Bình Định cho biết, ngay từ khi giới thiệu dự án Hưng Định City An Nhơn đã thu hút được rất nhiều các nhà đầu tư lẫn khách hàng theo dõi. Lượng người tìm hiểu các sản phẩm của dự án cũng tăng mạnh, để lí giải điều này các chuyên gia cho rằng dự án đáp ứng đủ tiêu chuẩn của người mua nhà trong bối cảnh nhu cầu an cư và mua sắm của người dân ngày càng cao mà nguồn cung ngày càng khan hiếm.

Nhu cầu an cư mua sắm

Trong khi đó, đơn vị nghiên cứu cũng chỉ ra nhiều yếu tố khan hiếm của thị trường bất động sản. Các chuyên gia cho rằng, tính tới 2020, với tốc độ tăng trưởng dân số ổn định 1,2% mỗi năm trong 10 năm qua. Kết quả Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2020 cho thấy An Nhơn llà Thị xã có tỷ lệ người dân sống và hoạt động kinh doanh nhiều nhất trên địa bàn tỉnh Bình Định, do vậy người dân có dự định mua nhà hoặc kinh doanh mau sắm trong bối cảnh mới.

Dự án Hưng Định City An Nhơn đón dòng vốn đầu tư phía Nam

“Bên cạnh nhóm khách hàng này, người mua nước ngoài cũng ngày càng quan tâm đến các dự án đầy đủ tiện ích cao cấp. Xu hướng này sẽ được nhắm tới các dự án chất lượng, tại vị trí tốt và được phát triển bởi các chủ đầu tư uy tín”, các chuyên gia nhận định.

Do nguồn cung mới hạn chế, trong khi nhu cầu nhà ở vẫn luôn cao, nên những dự án có chất lượng tốt và đầy đủ tiện ích cao cấp như Hưng Định City An Nhơn được nhiều khách hàng lựa chọn.

Hưng Định City An Nhơn vị trí đắc địa, đa dạng tiện ích

Nằm tại khu đô thị mới Đường Trần Phú và Ngô Gia Tự, Thị Xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định toạ lạc ở một trong những khu vực phát triển năng động của An Nhơn. Trước đó, tại khu vực này từng ghi dấu ấn với nhiều dịch vụ kinh doanh buôn bán sầm uất. Đây cũng là lợi thế giúp dự án Hưng Định City An Nhơn thu hút khách hàng trong khu vực.

Chủ đầu tư cho biết, đa số những khách hàng chú ý đến dự án Hưng Định City An Nhơn thời gian gần đây là những gia đình trẻ, có nhu cầu ở thực. Họ đánh giá cao vị trí dự án, hệ thống tiện ích kinh doanh mua sắm và môi trường sống ở đây.

Khu đô thị - Tổ hợp chợ - Thương mại dịch vụ Hưng Định City An Nhơn thu hút giới đầu tư

Anh Nguyễn Chí Công ở Quy Nhơn đánh giá rất cao dự án lần này vì dự án nằm ở vị trí đắc địa, gần công viên xanh với hồ điều hoà rộng thoáng, trung tâm thương mại, chợ mới… Anh còn ấn tượng với hơn 20 tiện ích nội khu cao cấp, đáp ứng nhu cầu sống hiện đại, kinh doanh mua sắm mà vẫn gần gũi thiên nhiên.

“Tại đây có thể vừa an cư vừa đầu tư kinh doanh các loại hình dịch vụ giúp cho người dân có thể sinh lời nhờ vào lợi ích này. Dự án cũng có nhiều tiện ích đặc biệt như khu tiện ích, công trình công cộng như. Đường sinh thái, đường chạy bộ ven hồ. Khu thể thao ngoài trời. Khu vui chơi giải trí ngoài trời dành riêng cho các bé….”, anh Công chia sẻ.

Tiến độ dự án Hưng Định City An Nhơn - Tháng 1/2022

Bên cạnh đó, Môi trường giáo dục cho con nhỏ cũng là một trong những yếu tố quan tâm hàng đầu của những gia đình trẻ tại dự án Hưng Định City An Nhơn.

Do đó, khi trở thành cư dân tương lai của Hưng Định City An Nhơn, cư dân có thể đến bên cạnh trường mầm non, tại đây các bậc phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm con mình vào một môi trường giáo dục hiện đại toàn diện giúp trẻ phát triển tư duy nhạy bén và tạo nền tảng vững chắc cho trẻ phát triển trong tương lai…

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Nhiều nhà đầu tư, khách hàng và đại lý tham quan và tìm cơ hội đầu tư tại dự án Hưng Định City An Nhơn Hưng Định City An Nhơn thúc đẩy kinh tế tỉnh Bình Định Nhà phố thương mại Hưng Định City An Nhơn nằm ở tuyến đường liên kết – tuyến hành

Scroll to Top