Shophouse dự án Hưng Định City đón đầu tiềm năng thị trường An Nhơn

Shophouse dự án Hưng Định City đón đầu tiềm năng thị trường An Nhơn

Shophouse dự án Hưng Định City đón đầu tiềm năng thị trường An Nhơn. Dự án, Hưng Định City An Nhơn sở hữu 2 mặt tiền trung tâm thị xã An Nhơn, đón đầu nhu cầu sở hữu không gian kinh doanh mua sắm, khai thác thương mại, dịch vụ.

Tiềm năng lớn thu hút khách hàng đổ về

Thuộc top các tỉnh dẫn đầu về thu hút FDI, Bình Định từ lâu đã được các chủ đầu tư, các ông chủ doanh nghiệp chú ý với vai trò là khu vực trọng điểm của nền kinh tế. Gần đây, nhiều công ty đầu tư có số vốn khủng liên tục đổ về Bình Định như với số vốn đăng ký 39.236,74 tỷ đồng; Đối với nhóm lĩnh vực Bất động sản, xây dựng, hạ tầng có 21 dự án với tổng vốn đầu tư 34.993,55 tỷ đồng; nhóm lĩnh vực Thương mại, dịch vụ, du lịch thu hút 09 dự án, tổng vốn đầu tư 2.175,7 tỷ đồng.

Theo thống kê, đến cuối năm 2021 thị xã An Nhơn tỉnh Bình Định đã góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy nền kinh tế tỉnh nhà phát triển, trong đó dự án Hưng Định City An Nhơn đã trở thành một trong những dự án đem lại kì vọng rất lớn trong giai đoạn phát triển mới.

An Nhơn là điểm tập trung dân cư đông đúc với tỷ lệ đô thị hóa cao và dự kiến trong tương lai gần nơi đây sẽ trở thành một trong những địa điểm mua sắm, vui chơi giải trí thu hút du khách thập phương cũng như các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước, thuộc nhóm địa phương có tốc độ đô thị hoá cao của cả nước. Lực lượng lao động có thu nhập tại An Nhơn tăng 20-25% mỗi năm, trong đó còn có các chuyên gia nước ngoài, kỹ sư, giới tri thức trẻ.

Tại AN Nhơn từ lâu đã có chính sách thu hút đầu tư tốt, được quy hoạch bài bản với tầm nhìn dài hạn, tạo ra môi trường thu hút các chủ đầu tư bất động sản và các doanh nghiệp lớn nhỏ. Nơi đây cũng là điểm đến của nhiều doanh nghiệp dịch vụ như logistics, ngân hàng, trung tâm ngoại ngữ, trung tâm làm đẹp hay các công ty bất động sản tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở, tư vấn luật và các công ty về công nghệ…. Những yếu tố này sẽ mở ra cơ hội cho những mô hình kinh doanh thương mại, shophouse…

Shophouse dự án Hưng Định City đón đầu thị trường

Đón đầu tiềm năng này, Công ty TNHH Đầu tư Bình Định ra mắt dự án Hưng Định City phát triển với loại hình tổ hợp chợ – Thương mại dịch vụ cung ứng chuỗi sản phẩm đa dạng gồm nhà phố, biệt thự, căn hộ, đất nền, kiot, bao trọn những vị trí đẹp nhất của thị xã An Nhơn tại Đường Trần Phú và Ngô Gia Tự, Thị Xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định

Shophouse dự án Hưng Định City tạo ra không gian kinh doanh mua sắm, khai thác thương mại, dịch vụ. Hầu hết những căn Shophouse dự án Hưng Định City thường được xây dựng từ 2 tầng trở lên để tạo diện tích kinh doanh phù hợp với đa loại sản phẩm. Các căn Shophouse dự án Hưng Định City khai thác tối đa công năng sử dụng, tầng một có thể kinh doanh buôn bán, các tầng trên có thể đặt bàn ghế văn phòng làm việc hoặc quản lý kinh doanh của tầng một.

Giá trị đầu tư shophouse hai mặt tiền tại Hưng Định City An Nhơn

Toạ lạc tại trung tâm thị xã An Nhơn, ngay khu dân cư sầm uất, Shophouse dự án Hưng Định City có 2 mặt tiền dễ dàng kết nối đến các điểm giao thương của Bình Định. Theo chủ đầu tư cho biết, dự án được quy hoạch đồng bộ, sở hữu những lợi thế để trở thành biểu tượng của thị xã An Nhơn.

Với diện tích sử dụng lớn phù hợp nhiều mục đích kinh doanh giúp tối ưu hiệu quả. Xung quanh dự án đa dạng tiện ích hiện hữu cho cư dân như khu vực ăn uống, ngân hàng, chợ, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng café… Ngoài ra, Shophouse dự án Hưng Định City tiếp cận với cộng đồng dân cư văn minh bên trong dự án.

“Shophouse dự án Hưng Định City sở hữu vĩnh viễn mang đến cơ hội sinh lời kép cho chủ sở hữu gồm lợi nhuận từ việc kinh doanh hoặc cho thuê office và gia tăng giá trị bất động sản bền vững qua mỗi năm. Nhất là khi các xí nghiệp gần dự án được di dời theo đúng quy hoạch và chỉnh trang đô thị văn minh, thông minh, hiện đại của An Nhơn”, đại diện nhà phát triển dự án cho biết.

Tiến độ dự án Hưng Định City An Nhơn - Tháng 1/2022

Sau một thời gian dài triển khai cơ sở hạ tầng và cảnh quan dự án, Shophouse dự án Hưng Định City đã dần hoàn thiện, dự kiến sẽ được hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Các dãy còn lại đang tiến hành ép cọc và xây dựng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Nhiều nhà đầu tư, khách hàng và đại lý tham quan và tìm cơ hội đầu tư tại dự án Hưng Định City An Nhơn Hưng Định City An Nhơn thúc đẩy kinh tế tỉnh Bình Định Nhà phố thương mại Hưng Định City An Nhơn nằm ở tuyến đường liên kết – tuyến hành

Scroll to Top