Thị xã An Nhơn “Thổi hồn” cho tổ hợp chợ – trung tâm thương mại Hưng Định City

Thị xã An Nhơn “Thổi hồn” cho tổ hợp chợ – trung tâm thương mại Hưng Định City

Thị xã An Nhơn “Thổi hồn” cho tổ hợp chợ – trung tâm thương mại Hưng Định City. Phát triển với mô hình tổ hợp chợ – Thương mại dịch vụ cung ứng chuỗi sản phẩm đa dạng gồm nhà phố, biệt thự, căn hộ, đất nền, kiot…Dự án Hưng Định City tại thị xã An Nhơn đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư lẫn các cư dân trong và ngoài địa phương.

Tien ich Du an Hung Dinh City - Hưng Định City

Thị xã An Nhơn nơi kinh doanh lý tưởng

Tại dự án Hưng Định City An Nhơn, các hộ kinh doanh có chung nhiều mặt hàng phong phú, tập hợp với nhau tạo thành một không gian thu hút những khách hàng có nhu cầu về mặt hàng đó. Tinh thần “buôn có bạn bán có phường” này cũng xuất hiện ở nhiều đô thị cổ ngày xưa tại Việt Nam ta…..

Khu Phố Chợ Trung Tâm Thị Xã An Nhơn - Bình Định - Nhadat.cafeland.vn

Một đặc trưng ở tại dự án Hưng Định City An Nhơn là đời sống văn hóa phong phú, xuất phát từ những người dân trong và ngoài địa phương buôn bán sầm uất. Họ mang theo văn hóa, phong tục của quê hương mình đến nơi đây làm ăn, thành lập và liên kết với nhau trong các khu chợ, các địa điểm giao thương, điều này vừa giúp nhau trong cuộc sống, vừa gìn giữ nét văn hóa của nước Việt.

Trải qua những khó khăn và sự xuống cấp của các địa điểm buôn bán, không gian sống chật hẹp nơi đây đã không còn theo kịp tốc độ phát triển của một An Nhơn năng động. Việc xây dựng dự án Hưng Định City sẽ giúp nhiều cư dân lẫn cư dân địa phương chuyển tới những nơi ở mới, tìm kiếm cơ hội buôn bán mới với chất lượng sống, mua sắp tiện nghi hơn.

Dự án Hưng Định City mang đến cuộc sống phồn vinh mới

Với tổng quy mô quy hoạch 35ha, trong đó Đất ở liền kề: 85.609 m2 Đất ở biệt thự: 23.234 m2, đất quy hoạch Chợ – Thương mại dịch vụ 35.088 m2…, đất xây dựng trường học 1.994 m2, đất giao thông – hạ tầng kỹ thuật 162.778 m. Kế thừa không gian quy hoạch theo lối giao thương truyền thống, tổ hợp chợ – trung tâm thương mại dự án được kỳ vọng là khu vực sầm uất nhất khu đô thị.

Tổ hợp chợ – trung tâm thương mại dự án Hưng Định City gồm 142 lô Kiốt và 800 ki ốt bán hàng, tại đây khách hàng có thể mua sắm thỏa mái tại các tuyến phố và đường nội khu rộng rãi. Chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư Bình Định cũng chú trọng đến các sản phẩm mang tính độc quyền, thiết kế riêng, phô diễn gu thẩm mỹ, phong cách sống của từng khách hàng. Mỗi tiện ích tại dự án có cơ hội tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng lẫn cư dân nội khu cùng hàng vạn cư dân lân cận.

Khu pho cho Hung Dinh City - Hưng Định City

Để tối ưu hóa hai mục đích an cư và kinh doanh, các kiến trúc sư thiết kế dự án Hưng Định City luôn tạo điểm nhấn riêng biệt, trong đó các địa điểm thương mai đều có có mặt tiền rộng rãi; cửa sau là lối đi riêng biệt. Thiết kế tạo sự khác biệt của dự án Hưng Định City với những ngôi nhà mặt phố, vừa giúp việc kinh doanh trở nên độc lập, vừa tạo sự riêng tư trong sinh hoạt cá nhân của gia chủ.

Bên cạnh đó, các căn nhà phố thương mại còn được quy hoạch liền nhau, không có tường bao ngăn cách. Thiết kế kết nối nội – ngoại khu giúp cư dân vừa có không gian riêng tư, vừa giao lưu cộng đồng, tương trợ lẫn nhau trong cuộc sống, kinh doanh, kế thừa nếp sống tương thân tương ái của người Việt.

Chợ An Nhơn

Tại dự án dự án Hưng Định City các khách háng sẽ được trải nghiệm đa dạng hơn, phục vụ những nhu cầu khác nhau với những thương hiệu đẳng cấp. Vì thế mà dự án Hưng Định City không gói gọn trong mục đích kinh doanh đơn thuần, mà còn là không gian cho những tiện ích, dịch vụ, bồi đắp giá trị tinh thần cho cư dân.

Song song với những hoạt động giao lưu thương mại sầm uất, các mặt hàng, dịch vụ đa dạng, những lễ hội sôi động tương đồng với nét văn hóa phố cổ cũng là đặc trưng mà chủ đầu tư dày công kiến tạo tại dự án Hưng Định City.

Chủ đầu tư tận dụng các yếu tố quy hoạch mở thông minh, từ cấu trúc đường, không gian cây xanh, hồ nước cho đến không gian ở, kinh doanh, không có rào cản giữa nội và ngoại khu… để biến nơi đây thành địa điểm tổ chức những lễ hội, sự kiện lớn nhỏ, tạo nên sắc màu văn hóa riêng cho dự án.

Dự án Hưng Định City tạo nên những không gian kinh doanh đẳng cấp phục vụ nhu cầu mua sắm của cư dân trong và ngoài khu vực. Vì vậy, cộng đồng cư dân tại đây ngoài những người có thu nhập cao, có nhu cầu kinh doanh sinh lời, còn có sự hiện diện của những công dân quốc tế đang sinh sống và làm việc tại đây.

Sẵn sàng kiến tạo tương lai mới

Ngay từ khi hình thành ý tưởng về một Tổ hợp chợ – Thương mại dịch vụ cao cấp mang chuẩn mực quốc tế, Công ty TNHH Đầu tư Bình Định đã hợp tác với đội ngũ tư vấn kiến trúc tài hoa, cùng sự góp mặt của thương hiệu thiết kế… Sự góp mặt của nhiều tên tuổi quốc tế là một trong những tiêu chí quan trọng tạo nên sức hút của dự án này.

Theo quy hoạch của tỉnh Bình Định đến năm 2025, Dự án Hưng Định City sẽ nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Thị xã An Nhơn. Do đó, chủ đầu tư cho biết, giống như “một khu thương mại thu nhỏ” trong lòng thị xã, dự án không chỉ thu hút giới đầu tư mà còn là điểm đến yêu thích của cộng đồng cư dân khu vực lân cận.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Nhiều nhà đầu tư, khách hàng và đại lý tham quan và tìm cơ hội đầu tư tại dự án Hưng Định City An Nhơn Hưng Định City An Nhơn thúc đẩy kinh tế tỉnh Bình Định Nhà phố thương mại Hưng Định City An Nhơn nằm ở tuyến đường liên kết – tuyến hành

Scroll to Top