Thời điểm đầu tư dự án Hưng Định Chợ mới An Nhơn đúng giá trị thực

Thời điểm đầu tư dự án Hưng Định Chợ mới An Nhơn đúng giá trị thực

Thời điểm đầu tư dự án Hưng Định Chợ mới An Nhơn đúng giá trị thực. Với sự phát triển của thị trường tại thị xã An Nhơn dự án Hưng Định Chợ mới An Nhơn được kì vọng thu hút các nhà đầu tư lớn có tầm nhìn dài hạn mua bất động sản giá trị tiềm năng lớn với mức giá tốt.

“Trái tim” mới của Thị xã An Nhơn Hưng Định City có gì đặc biệt?

Nhận định về xu hướng lựa chọn bến đỗ cho dòng tiền hiện tại, nhiều chuyên gia kinh tế, tài chính đánh giá dòng vốn tích cực săn tìm kênh đầu tư an toàn như bất động sản vẫn đang diễn ra giữa lúc thị trường phát triển huy hoàng tại Bình Định thì dự án Hưng Định Chợ mới An Nhơn là lựa chọn hàng đầu trong thời điểm đầu năm 2022 và thời gian sắp tới

An toàn là yếu tố hàng đầu

Các nhà đầu tư chia sẻ, mục tiêu đầu tiên của nhà đầu tư giai đoạn này là không được mất vốn. Kế đến là phải đảm bảo tính thanh khoản, mua đi bán lại được. Yếu tố thứ ba mới tính đến cơ hội gia tăng lợi nhuận.

Một khi đã đầu tư rất khó triệt tiêu yếu tố rủi ro, chỉ có thể lựa chọn phương án có mức rủi ro trong ngưỡng chấp nhận được. Nếu nhà đầu tư quá e ngại về rủi ro sẽ vuột mất cơ hội. Các tài sản vừa đầu tư vừa phục vụ được nhu cầu an cư hoặc khai thác được dòng tiền sẽ thu hút sự quan tâm lớn hơn và nhờ đó thanh khoản sẽ cao hơn.

Theo khảo sát tại thị trường bất động sản Bình Định cho thấy, bất động sản vẫn là lựa chọn hàng đầu của đại đa số nhà đầu tư trên thị trường.

Thị xã An Nhơn "Thổi hồn" tổ hợp chợ – trung tâm thương mại Hưng Định City

Các nhà đầu tư sành sỏi đều nắm rõ cơ hội đầu tư thương mại, dịch vụ  là một phương án tối ưu. Thay vì dồn hết tiền nhàn rỗi vào ngân hàng, những người có tiềm lực tài chính sẽ tìm thêm nhiều kênh đầu tư khác với mức lợi nhuận tốt hơn.

Tại dự án Hưng Định Chợ mới An Nhơn lại cho thấy tiềm năng sinh lời ổn định trong dài hạn. Nhiều chuyên gia còn cho rằng, đây là “thời điểm vàng” để đầu tư tại dự án Hưng Định Chợ mới An Nhơn đúng với giá trị thực, tạo nên làn sóng thị trường liên tục nóng sốt như các giai đoạn vừa qua tại khu vực này.

Dự án Hưng Định Chợ mới An Nhơn tiềm năng phát triển lâu dài

Đại diện chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư Bình Định phân tích, bối cảnh đang phát triển huy hoàng của tỉnh Bình Định là cơ hội cho các nhà phát triển lớn. Với thương hiệu và uy tín của mình, các nhà đầu tư và khách hàng có thể an tâm hơn khi quyết định đưa dòng tiền tiết kiệm từ ngân hàng vào dự án Hưng Định Chợ mới An Nhơn.

Các sản phẩm tổ hợp chợ – Thương mại dịch vụ với đa dạng diện tích thuộc dự án Hưng Định – Chợ mới An Nhơn phát triển thu hút sự quan tâm từ các nhà đầu tư trong suốt thời gian qua. Trong đó, đáng chú ý là dự án phát triển với các dòng sản phẩm cung ứng chuỗi sản phẩm đa dạng gồm nhà phố, biệt thự, căn hộ, đất nền, kiot diện tích sử dụng tối ưu cho không gian sống, sinh hoạt, mua sắm rộng rãi và sang trọng như biệt thự.

Hưng Định City - Biểu tượng thịnh vượng mới tại An Nhơn
Không gian sống đẳng cấp chuẩn của dự án thương mại sinh thái tại dự án Hưng Định City

Theo nhiều chuyên gia, sở dĩ dòng sản phẩm phẩm tổ hợp chợ – Thương mại dịch vụ có sức hút mạnh nhờ tối ưu diện tích xây dựng, mang đến không gian sống, kinh doanh, đáp ứng được yêu cầu không gian sống chất lượng ngày càng cao của cư dân đô thị.

Loại hình sản phẩm phẩm tổ hợp chợ – Thương mại dịch vụ cũng được quy hoạch tại những trục đường lớn của phân khu, không gian khoáng đạt tầm nhìn hướng các hồ nhân tạo, công viên với nhiều mảng xanh thiên nhiên thu hút được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm.

Trong khi đó, nếu khai thác cho thuê thì sản phẩm này được cả vị trí mặt tiền đường rộng rãi và ưu thế không gian lớn, dễ bài trí, phù hợp với đa dạng công năng và hình thức kinh doanh thương mại. Tác động của Covid-19 đã làm gia tăng, thay đổi nhu cầu và thị hiếu người dân theo hướng nâng cao chuẩn mực sống, đô thị xanh, chú trọng cảnh quan và đề cao tính an toàn hơn.

Tiến độ dự án Hưng Định City An Nhơn - Tháng 1/2022
Các căn nhà phố thương mại hút khách nhờ lợi thế đa công năng sử dụng.

Ngay sau khi hoàn thành dự án khách hàng chỉ cần đầu tư ban đầu với số vốn phù hợp, Vói sự phát triển vượt trội của thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định, Dự án Hưng Định Chợ mới An Nhơn kiến tạo tổ hợp chợ – Thương mại dịch vụ được xây dựng là trung tâm phát triển để hình thành lên một không gian sống mới phồn vinh thịnh vượng nâng tầm lối sống đô thị văn minh hiện đại.

Dự án Hưng Định Chợ mới An Nhơn đã mở ra cơ hội mới để phát triển đầu tư cũng như góp phần vươn mình xây dựng kinh tế cho tỉnh Bình Định. Đại dịch vừa rồi phát sinh thêm nhu cầu về một không gian sống mang đến trải nghiệm an toàn và cách biệt. Thêm vào đó, yếu tố thanh toán linh hoạt sẽ giúp người mua tự tin làm chủ dòng tiền và chủ động trong các quyết định đầu tư.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Nhiều nhà đầu tư, khách hàng và đại lý tham quan và tìm cơ hội đầu tư tại dự án Hưng Định City An Nhơn Hưng Định City An Nhơn thúc đẩy kinh tế tỉnh Bình Định Nhà phố thương mại Hưng Định City An Nhơn nằm ở tuyến đường liên kết – tuyến hành

Scroll to Top