Tiềm năng của dự án Hưng Định City An Nhơn

Tiềm năng của dự án Hưng Định City An Nhơn

Sở hữu lợi thế vị trí, tiện ích, thiết kế cùng sự đồng hành của các đơn vị uy tín, Hưng Định City An Nhơn hứa hẹn mở ra tiềm năng sinh lời cho các nhà đầu tư.

Sở hữu vị trí kết nối

Dự án Hưng Định City An Nhơn do Công ty TNHH Đầu tư Bình Định làm chủ đầu tư, tọa lạc tại trung tâm Đường Trần Phú và Ngô Gia Tự, Thị Xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định.

Nhờ sở hữu vị trí đắc địa, cư dân tương lai của Hưng Định City An Nhơn sẽ được thụ hưởng cuộc sống sôi động ngay đô thị sầm uất bậc nhất tỉnh Bình Định cùng các tiện ích ngoại khu hiện hữu.

Có vị trí liền kề các khu công nghiệp, khu thương mại, dịch vụ, giải trí… Hưng Định City An Nhơn cũng là lựa chọn để nhà đầu tư gia tăng giá trị theo thời gian và khai thác tiềm năng cho thuê khi nhu cầu nhà ở của các chuyên gia, cán bộ, công nhân viên làm việc tại Bình Định rất lớn.

Lợi thế đầu tư nhà phố thương mại tại dự án Hưng Định City An Nhơn
nhà phố thương mại tại dự án Hưng Định City An Nhơn

Tiện ích vượt trội tại Hưng Định City An Nhơn

Hưng Định City An Nhơn kiến tạo không gian sống hiện đại nhờ sự kết hợp giữa hệ sinh thái tiện ích cao cấp và mảng xanh thiên nhiên rộng lớn xuyên suốt toàn bộ dự án.

Dự án sở hữu các phân khu nhà phố liền kề, nhà phố thương mại, biệt thự, khu tiện ích, công trình công cộng như. Đường sinh thái, đường chạy bộ ven hồ. Khu thể thao ngoài trời. Khu vui chơi giải trí ngoài trời dành riêng cho các bé… nhằm đem đến cho cư dân những trải nghiệm sống đặc sắc.

Những yếu tố tạo tiềm năng sinh lợi của nhà phố Hưng Định City An Nhơn

Phối cảnh tiện ích của dự án Hưng Định City An Nhơn.

Phát triển theo loại hình tổ hợp chợ – Thương mại dịch vụ cung ứng chuỗi sản phẩm đa dạng gồm nhà phố, biệt thự, căn hộ, đất nền, kiot, Hưng Định City An Nhơn là một trong những khu dự án đẳng cấp đầu tiên tại An Nhơn sử dụng công nghệ ánh sáng mặt dựng và ánh sáng cảnh quan, tạo sự khác biệt và nổi trội cho các tiện ích về đêm cũng như góp phần khẳng định thương hiệu và vị thế riêng của những chủ nhân tương lai.

Hưng Định City An Nhơn được thừa hưởng hệ tiện ích phong phú, hoạt động 24/7 của dự án Hưng Định City An Nhơn như: trung tâm thương mại, quảng trường ánh sáng, con đường lễ hội và vô vàn các điểm vui chơi, giải trí khác. Đặc biệt, công nghệ trình chiếu ánh sáng Hologram sẽ được thể hiện tại sân khấu nghệ thuật The Light Stage – điểm check in độc đáo thu hút du khách khi đến với Hưng Định City An Nhơn.

Nổi bật trong đó là phân khu Chợ An Nhơn đã ký kết biên bản hợp tác đầu tư, phát triển kinh doanh các sản phẩm tiêu dùng, phân khu được đánh giá là sẽ tạo điều kiện kinh doanh buôn bán cho các tiểu thương.

 Hưng Định City An Nhơn gây ấn tượng khi sở hữu quy hoạch hướng tâm với các căn shophouse liền kề và shopvilla phiên bản giới hạn với từ 2-3 mặt tiền.

Nhờ những ưu điểm nổi trội này, Hưng Định City An Nhơn cho các tiện ích đã được vinh danh là “Dự án căn mang lại tiêm năng kinh doanh lớn nhất tại Bình Định”.

Du lịch phục hồi thúc đẩy triển vọng đầu tư nhà phố thương mại dự án Hưng Định City An Nhơn.
Uy tín chủ đầu tư cũng là một trong những yếu tố lợi thế của Hưng Định City An Nhơn. Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty TNHH Đầu tư Bình Định có hơn 5 năm kinh nghiệm triển khai các dự án bất động sản, kiến tạo không gian sống lý tưởng cũng như cung cấp những danh mục đầu tư triển vọng.

Năm 2021 đánh dấu bước ngoặt quan trọng của Công ty TNHH Đầu tư Bình Định khi đơn vị  ra mắt thành công Hưng Định City An Nhơn tại Đường Trần Phú và Ngô Gia Tự, Thị Xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định. Dự kiến dự án sẽ được bàn giao vào năm 2022

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Nhiều nhà đầu tư, khách hàng và đại lý tham quan và tìm cơ hội đầu tư tại dự án Hưng Định City An Nhơn Hưng Định City An Nhơn thúc đẩy kinh tế tỉnh Bình Định Nhà phố thương mại Hưng Định City An Nhơn nằm ở tuyến đường liên kết – tuyến hành

Scroll to Top