Tiềm năng tăng trưởng của bất động sản dự án Hưng Định City An Nhơn

Tiềm năng tăng trưởng của bất động sản dự án Hưng Định City An Nhơn

Tiềm năng tăng trưởng của bất động sản dự án Hưng Định City An Nhơn. Từ lâu thị xã An Nhơn đã được công nhận là một trong những vùng sở hữu cơ sở hạ tầng phát triển, các địa điểm buôn bán giao thương sầm uất, thu hút các nhà đầu tư vào địa ốc, nhất là bất động sản kinh doanh thương mại….

Hưng Định City - Biểu tượng thịnh vượng mới tại An Nhơn

Là đô thị vệ tinh của thành phố Quy Nhơn và là trung tâm giao lưu kinh tế – văn hóa xã hội trong khu vực miền Trung – Tây Nguyên, thị xã An Nhơn đã và dang phát triển theo định hướng phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Bình Định.

Theo thống kê năm 2019, thị xã An Nhơn có diện tích 242,7 km2, dân số là 175.709 người, mật độ dân số đạt 724 người/km2. Với lợi thế về vị trí Thị xã An Nhơn nằm dọc theo trục đường quốc lộ 1A, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 17 km về hướng tây bắc. Có các tuyến đường chính là quốc lộ 1A, quốc lộ 19, Quốc lộ 19B và đường sắt Bắc Nam, cách sân bay Phù Cát 8 km.

Hạ tầng cơ sở phát triển

Với định hướng tương lai trở thành đô thị vệ tinh của thành phố Quy Nhơn và là trung tâm giao lưu kinh tế – văn hóa xã hội trong khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Hạ tầng tại khu vực này đã không ngừng hoàn thiện và có bước “lột xác” với những công trình được đầu tư bài bản bởi Công ty TNHH Đầu tư Bình Định.

Việc xây dựng dự án Hưng Định City An Nhơn với mô hình tổ hợp chợ – thương mại dịch vụ đã và đang định hình thị xã An Nhơn trở thành một trong những địa điểm kinh doanh, buôn bán sầm uất, sôi động và tương lai trở thành “nam châm” hút lượng lớn các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Tại đây, cư dân trong và ngoài tỉnh, kể cả khách du lịch đều có thể kinh doanh buôn bán. vui chơi giải trí cũng như mua sắm tại các trung tâm thương mại, chợ truyền thống được nâng cấp triển khai theo mô hình kinh doanh hiện đại.

Dự án Hưng Định City An Nhơn đón vốn đầu tư bất động sản

Song song đó, trung tâm thương mại được thiết kế đạt chuẩn quốc tế là một trong những điểm đến không thể bỏ qua tại dự án Hưng Định City. Nơi đây mang đến không gian mua sắm vui chơi trò chơi được chia thành nhiều khu vực phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Sức hút của Hưng Định City dự kiến sẽ tiếp tục gia tăng hơn nữa trong thời gian tới khi các công trình chợ, shophouse, nhà hàng, khách sạn đang tiếp tục được đầu tư, tạo thêm nhiều trải nghiệm hơn nữa cho du khách.

Hưng Định City địa điểm buôn bán kinh doanh và an cư hoàn hảo

Xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ hai để nghỉ dưỡng hoặc đầu tư kinh doanh không còn xa lạ đối với giới đầu tư địa ốc tại Việt Nam. Trong đó, loại hình bất động sản này đang được một lượng lớn khách hàng thượng lưu và người có tiền nhàn rỗi quan tâm.

Với sự đầu tư bài bản từ chính quyền và nhiều nhà đầu tư uy tín như Công ty TNHH Đầu tư Bình Định, Hưng Định City đang trở thành một trong những điểm đến đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của người mua khi tìm kiếm ngôi nhà thứ hai, đó là: vị trí đắc địa nằm gần địa điểm kinh doanh sầm uất, có công trình đẳng cấp nhưng vẫn phải gần gũi thiên nhiên, có môi trường trong lành, khí hậu mát mẻ quanh năm…

Tiến độ dự án Hưng Định City An Nhơn - Tháng 1/2022

Được xây dựng tại thị xã An Nhơn này cũng là một trong những yếu tố giúp thay đổi cục diện phát triển cửa dự án. Cùng với việc bỏ ra một nguồn vốn lớn đổ vào hạ tầng giao thông và du lịch của các nhà lãnh đạo, trong tương lai gần dự án Hưng Định City hứa hẹn sẽ tạo đà phát triển vững mạnh trở thành thủ phủ kinh doanh mới của thị xã An Nhơn.

Theo đó, hệ thống tổ hợp chợ – Thương mại dịch vụ cung ứng chuỗi sản phẩm đa dạng gồm nhà phố, biệt thự, căn hộ, đất nền, kiot sẽ dần phát triển mạnh để phục vụ lượng du khách ngày càng đông đến với An Nhơn trong tương lai. Khi hạ tầng hoàn thiện sẽ tạo đà cho bất động sản tăng trưởng nhanh, không chỉ thỏa mãn nhu cầu của khách hàng mà còn đón đầu cơ hội kinh doanh dịch vụ hoặc cho thuê.

Nhiều nhà đầu tư đánh giá, sức hấp dẫn của dự án Hưng Định CIty luôn là mong muốn của nhiều người, vì thế với một điểm đến sở hữu nhiều yếu tố sinh lời, lại được thiên nhiên ưu đãi tại dự án Hưng Định City sẽ chào đón một làn sóng di cư đến sinh sống và đầu tư trong tương lai.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Nhiều nhà đầu tư, khách hàng và đại lý tham quan và tìm cơ hội đầu tư tại dự án Hưng Định City An Nhơn Hưng Định City An Nhơn thúc đẩy kinh tế tỉnh Bình Định Nhà phố thương mại Hưng Định City An Nhơn nằm ở tuyến đường liên kết – tuyến hành

Scroll to Top