“Trái tim” mới của Thị xã An Nhơn Hưng Định City có gì đặc biệt?

“Trái tim” mới của Thị xã An Nhơn Hưng Định City có gì đặc biệt?

“Trái tim” mới của Thị xã An Nhơn Hưng Định City có gì đặc biệt?. Được công nhận là là đô thị loại 3, trực thuộc tỉnh Bình Định, thị xã An Nhơn vươn lên với dự án Hưng Định City, trở thành trung tâm điểm trung tâm giao lưu kinh tế – văn hóa xã hội trong khu vực miền Trung – Tây Nguyên,

Thị xã An Nhơn với vai trò phát triển kinh tế – xã hội mới

Nằm dọc theo trục đường quốc lộ 1A, cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 17 km về hướng tây bắc Thị xã An Nhơn là một xã đồng bằng, phát triển theo hướng công nghiệp và đô thị hóa, có các tuyến đường chính là quốc lộ 1A, quốc lộ 19, Quốc lộ 19B và đường sắt Bắc Nam, cách sân bay Phù Cát 8 km.

Theo thống kê năm 2019, thị xã có diện tích 242,7 km², dân số là 175.709 người, mật độ dân số đạt 724 người/km²

Thị xã An Nhơn có vị trí địa lý:

  • Phía Đông giáp huyện Tuy Phước
  • Phía Tây giáp các huyện Tây Sơn, Vân Canh
  • Phía Nam giáp các huyện Tuy Phước, Vân Canh
  • Phía Bắc giáp huyện Phù Cát.
Trung tâm thị xã An Nhơn

Trong đó, khu vực Đường Trần Phú và Ngô Gia Tự vốn là nơi ngập tràn những dịch vụ giao thương buồn bán sầm uất, sống động giúp mọi người kinh doanh phát triển kinh tế. Không chỉ là địa điểm buồn bán sầm uất, tại đây còn là tuyến phố của các hoạt động vui chơi giải trí….

Với mục tiêu xây dựng và phát triển kinh tế của tỉnh Bình Định, dự án Hưng Định City xuất hiện như một biểu tượng mới đem lại sự phồn vinh bền vững, đem lại nguồn kinh tế mới ở tại khu vực này.

Trong thời gian tới, tỉnh Bình Định và thị xã An Nhơn sẽ tập trung mọi nguồn lực cho đầu tư phát triển đô thị nhằm cơ bản hoàn thiện hệ thống kết cấu hạ tầng kinh tế – xã hội, đáp ứng các tiêu chuẩn về đầu tư xây dựng của đô thị loại 3, hướng tới mục tiêu thành lập thành phố An Nhơn vào năm 2025.

Hứa hẹn trong tương lai, nơi đây trở thành tâm điểm kinh tế mới cảu Tỉnh, mang đến nguồn thu nhập ổn định cho cư dân và đem lại những dịch vụ phục vụ cho du khách đến đây du lịch, cũng như không gian kinh doanh lý tưởng cho giới đầu tư.

Hưng Định City nơi tạo đà, đẩy mạnh kinh tế tương lai

Được xây dựng với loại hình Khu đô thị sinh thái – thương mại – giải trí, dự án Hưng Định City với các sản phẩm Nhà phố, biệt thự, căn hộ, đất nền, kiot hứa hẹn thổi bừng sức sống của cả thị xã An Nhơn trong năm thời gian sắp tới.

Dự án Hưng Định City được xây dựng với Tổng diện tích khu đất: 35ha, trong đó, Đất ở liền kề: 85.609 m2, Đất ở biệt thự: 23.234 m2, Đất quy hoạch Chợ – Thương mại dịch vụ: 35.088 m2, Đất giao thông – hạ tầng kỹ thuật: 162.778 m2, Đất xây dựng trường học: 1.994 m2, Đất cây xanh, mặt nước – Công cộng: 41.747 m2

Trong đó các bao gồm các phân khu nhà phố liền kề, nhà phố thương mại, biệt thự, khu tiện ích, công trình công cộng. Cơ sở hạ tầng nội khu dự án hiện đang gấp rút thi công với việc lắp đặt mạng lưới điện, nguồn cấp nước sạch, đường nội khu lộ giới rộng rãi có vỉa hè, cây xanh, xây dựng hệ thống xử lý nước thải đầy đủ…

Khu my gia Hung Dinh City - Hưng Định City
Khu Mỹ gia dự án Hưng Định City An Nhơn

Chẳng bao lâu, du khách đến An Nhơn sẽ cảm nhận rõ bầu không khí tươi vui, tín hiệu thị giác mạnh mẽ được tạo nên từ các ngã tư sáng tạo, vạch qua đường sặc sỡ hay những con phố nghệ thuật…Dự án Hưng Định City sẽ tạo cho du khách cảm giác đắm chìm trong bầu không khí vui tươi thực thụ.

Từng chi tiết, cảnh quan tại dự án Hưng Định City được chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư Bình Định chăm chút thu hút sự chú ý cũng như mang đến trải nghiệm mới lạ cho khách du lịch cũng như cư dân tại đây. Các giao lộ nghệ thuật trên trục đại lộ trung tâm được trang trí dưới lòng đường bằng hình vẽ ấn tượng cùng các biểu tượng như đài phun nước, tháp đồng hồ… Đây sẽ là những điểm check-in lý tưởng cho du khách trong tương lai.

Với khí hậu và khung cảnh nhộn nhịp nơi phố chợ, theo cảm hứng đó chủ đầu tư đã kiến tạo nên hệ thống tiện ích hoàn chỉnh sẽ trở thành tâm điểm nghỉ dưỡng – thương mại mới của An Nhơn.

Khu pho cho Hung Dinh City - Hưng Định City
Khu phố chợ dự án Hưng Định City An Nhơn

Bên cạnh sức hút từ hệ thống tiện ích đỉnh cao, dự án Hưng Định City còn được quản lý, vận hành bởi Công ty TNHH Đầu tư Bình Định sẽ đem đến cuộc sống an cư bậc nhất cho cư dân với tiêu chuẩn quản lý vận hành 5 sao. sự uy tín của thương hiệu vận hành là yếu tố quan trọng tác động đến giá trị và mức chênh lệch của thị trường bất động sản nơi đây.

Khu hoang gia Hung Dinh City - Hưng Định City
Khu hoàng gia dự án Hưng Định City An Nhơn

Nhịp sống tại Hưng Định City sẽ luôn luôn nhộn nhịp, sầm uất, sôi động với các hoạt động mua sắm, du lịch, vui chơi giải trí… như chính nhịp đập của “trái tim” thị xã An Nhơn. Với tâm huyết của chủ đầu tư dồn vào dự án Hưng ĐinhJ City tại An Nhơn,  hứa hẹn trong tương lai nơi đây sẽ thu hút giới đầu tư và gia tăng giá trị bền vững theo thời gian.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Nhiều nhà đầu tư, khách hàng và đại lý tham quan và tìm cơ hội đầu tư tại dự án Hưng Định City An Nhơn Hưng Định City An Nhơn thúc đẩy kinh tế tỉnh Bình Định Nhà phố thương mại Hưng Định City An Nhơn nằm ở tuyến đường liên kết – tuyến hành

Scroll to Top