Trung tâm thương mại tạo ‘điểm sáng’ đầu tư cho dự án Hưng Định City

Trung tâm thương mại tạo ‘điểm sáng’ đầu tư cho dự án Hưng Định City

Trung tâm thương mại tạo ‘điểm sáng’ đầu tư cho dự án Hưng Định City. Trung tâm thương mại – tổ hợp chợ dự án Hưng Định City có diện tích 35ha, phát triển với tiện ích hiện đại góp phần nâng chuẩn sống cho cư dân.

Ví trí chiến lược tại An Nhơn

Nằm tại vị trí trung tâm Đường Trần Phú và Ngô Gia Tự, Thị Xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định, Hưng Định City được đánh giá là dự án nắm giữ vai trò kinh tế phát triển của thị Xã An Nhơn tong tương lai mới. Từ thời điểm An Nhơn vươn mình lên thị xã đã có những bước phát triển vượt bậc về kinh tế, hạ tầng công nghiệp, giao thông, thủy lợi và an sinh xã hội. Hiện nay, thị xã An Nhơn đã được Chính phủ công nhận đạt chuẩn nông thôn mới và đang gấp rút hoàn thành các chỉ tiêu để phát triển lên thành phố trong tương lai gần.

Với tìm lực lớn cùng giá trị đầu tư hấp dẫn dự án Hưng Định City xứng đáng trở thành điểm nhấn kinh tế của thị xã An Nhơn trong thời gian sắp tới. Phát triển theo loại hình Tổ hợp chợ thương mại dịch vụ, tại dự án ngay từ khi khởi công đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng cư dân cũng như các tiểu thương buồn bán trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Dự án Hưng Định City An Nhơn dành nhiều đặc quyền cho cư dân tương lai

Thị xã An Nhơn có tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh, rõ nét và hiện đại. Các cụm công nghiệp, khu đô thị theo quy hoạch ngày càng được chú trọng phát triển. Hệ thống giáo dục, an sinh xã hội, giao thông đường bộ, đường liên thông được cải tạo bê tông hóa, hệ thống kênh mương tưới tiêu được nâng cấp sửa chữa, góp phần lớn vào phát triển kinh tế xã hội trong các năm qua.

Tổng thể dự án Hưng Định City An Nhơn

Là hạt nhân của thị xã An Nhơn trong tương lai, dự án Hưng Định City đã nổi lên như một điểm sáng giữa một vùng quê giàu truyền thống. Một khu đô thị mới hình thành góp phần nâng tầm cuộc sống của người dân trong huyện lên một tầm cao mới, tạo những thói quen sống mới lành mạnh và hiện đại với đầy đủ các phân khu chức năng như hệ thống công viên, bể bơi, trường học, bệnh viện, nhà hàng và nhất là trung tâm thương mại

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của trung tâm hoàn hảo, trung tâm thương mại dự án Hưng Định City được xem là biểu tượng cho cuộc sống hiện đại tại An Nhơn trong tương lai.

Cơ hội đầu tư dự án Hưng Định City sau đại dịch Covid 19

Trung tâm thương mại dự án Hưng Định City với mức đầu tư quy hoạch với đất ở liền kề: 85.609 m2, đất ở biệt thự: 23.234 m2. Công trình thiết kế theo phong cách tân cổ điển, kết hợp với khu chợ truyền thống nằm tại vòng lõi là một sự kết hợp hài hòa giữa mô hình kinh doanh nhà phố và chợ truyền thống, hứa hẹn đem đến cho tiểu thương một không gian kinh doanh sầm uất, sôi động, hiệu quả và thân thiện với môi trường.

Khi trung tâm thương mại và dịch vụ Hưng Định City hoàn thành, đây sẽ là điểm sáng thu hút các tiểu thương trong vùng đến kinh doanh, buôn bán giao lưu hàng hóa. Đây sẽ là mô hình chuyên nghiệp đầu tiên được xây dựng tại thị xã An Nhơn. Trong tương lai dự án này sẽ là trung tâm kinh tế mới, là tâm điểm buôn bán sầm uất nhất tại tỉnh Bình Định.

Thị xã An Nhơn "Thổi hồn" tổ hợp chợ – trung tâm thương mại Hưng Định City

Hòa chung với xu thế đầu tư vào các khu đô thị vệ tinh, đánh thức các tiềm năng sẵn có cùng với việc thu hút vốn đầu tư FDI và sự dịch chuyển của các nhà máy công nghiệp, cụm công nghiệp, dự án Hưng Định City đã hội tụ đầy đủ các yếu tố thu hút nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn, với kỳ vọng đem lại lợi nhuận cao và giá trị phát triển theo thời gian, hứa hẹn tạo môi trường đầu tư tốt trong tương lai.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on skype
Share on telegram

Bài viết cùng chủ đề

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Phố thương mại tại Hưng Định City An Nhơn hút khách

Nhiều nhà đầu tư, khách hàng và đại lý tham quan và tìm cơ hội đầu tư tại dự án Hưng Định City An Nhơn Hưng Định City An Nhơn thúc đẩy kinh tế tỉnh Bình Định Nhà phố thương mại Hưng Định City An Nhơn nằm ở tuyến đường liên kết – tuyến hành

Scroll to Top